Kết quả tìm kiếm cho "tiêm phòng sởi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1279
Trong bối cảnh Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh đang trở thành tâm điểm phát triển kinh tế và bất động sản, nhờ làn sóng đầu tư hạ tầng mạnh mẽ, Vinhomes Green City tại huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) nổi lên như một biểu tượng mới của sự thịnh vượng. Với vị trí chiến lược, hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp và tiềm năng tăng giá vượt trội, dự án hứa hẹn mở ra một “làn sóng” thu hút đầu tư, định hình lại bức tranh đô thị khu vực này.
Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Vĩnh Thành (huyện Châu Thành) phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người dân ngày một tốt hơn.
Tăng cường luyện tập thể dục - thể thao (TDTT) nâng cao thể lực và sức khỏe là điều rất tốt với mỗi người. Tuy nhiên, trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt như hiện nay, việc luyện tập không đúng cách sẽ tiềm ẩn nguy hại. Vì vậy, người tập cần phải cẩn trọng để bảo vệ sức khỏe.
Ngày 22/4/2025, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tiếp nhận 500.000 liều vaccine phòng bệnh sởi do hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng FPT Long Châu tài trợ.
Mỗi ngày bạn đều phải đối mặt với việc tóc rụng quá nhiều, bạn đã thử nhiều cách nhưng không thấy tóc bớt rụng và mơ ước có một mái tóc thật chắc khỏe. Vậy, bạn đã nghe đến việc trị rụng tóc bằng cách tiêm meso chưa? Cùng tìm hiểu xem phương pháp này là gì và có hiệu quả ra sao nhé!
Chiều 21/4, tại thành phố Cần Thơ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về tình hình triển khai các dự án giao thông trọng điểm tại khu vực phía nam.
Việc khai thác tài nguyên du lịch (DL) từ tiềm năng, thế mạnh địa phương thời gian qua giúp hoạt động DL của huyện miền núi Tri Tôn ngày càng phát triển. Nhiều hoạt động được tổ chức, đóng góp không nhỏ vào quy mô và tốc độ tăng trưởng kinh tế địa phương.
Sáng 20/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Hội nghị tổng kết “Đề án hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” và khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV.STARTUP) lần thứ VII năm 2025.
Thông tin từ Bộ Y tế, từ đầu năm 2025 đến nay, cả nước ghi nhận 76.312 trường hợp nghi sởi, trong đó có 8.614 trường hợp dương tính.
Truyền đạt chuyên đề về những điểm mới trong các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết các dự thảo có rất nhiều điểm mới cả về nội dung, hình thức, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu phải luôn luôn chủ động về chiến lược và giữ vững độc lập, tự chủ trong bối cảnh, tình hình biến động nhanh chóng, phức tạp, khó lường, khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng sôi động, việc lựa chọn dự án tiềm năng để xuống tiền là bài toán khiến nhiều nhà đầu tư cân nhắc.
Năm 2025 được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Long Xuyên xác định là năm “về đích” để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đảng bộ thành phố quyết tâm triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tạo ra những chuyển biến tích cực.