Kết quả tìm kiếm cho "tiếp tục suy yếu nhẹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1330
Một số nghiên cứu cho thấy người tiêu thụ nhiều lycopene - có nhiều trong cà chua, có nguy cơ thấp hơn đối với một số loại ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt.
Rạng sáng 7/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.057 đồng.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện các giải pháp bảo đảm nguồn cung xăng dầu, LPG cho thị trường trong nước trong mọi tình huống.
Đến Điện Biên tháng 3 như chạm vào lịch sử và mùa xuân. Dừng chân trên đỉnh đèo Pha Đin, du khách ngỡ như lạc vào miền cổ tích với sắc ban bung trời, che lấp chân mây.
Thời gian gần đây, diễn biến thời tiết thất thường đã ảnh hưởng đến chu kỳ của dịch sốt xuất huyết, nhất là năm nay, thời tiết nóng ẩm ngay từ đầu năm.
Hoàng hôn buông xuống, dòng người từ nhiều nơi men theo từng khúc quanh của con đường lên đỉnh núi Cấm, xã Núi Cấm để thưởng ngoạn và nghe tiếng thơ trong đêm rằm đầu năm.
Sau tuần giao dịch “khai xuân” bùng nổ, thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào tháng 3 với tâm thế hưng phấn nhưng thận trọng hơn, khi áp lực điều chỉnh bắt đầu xuất hiện sau chuỗi tăng kéo dài hai tuần liên tiếp.
Rạng sáng 27/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 25.051 đồng.
Thời gian qua, ngành y tế An Giang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, củng cố niềm tin của Nhân dân. Hướng đến mục tiêu xây dựng nền y tế hiện đại, nhân văn, ngành y tế tập trung chuyển đổi số, phát triển y tế cơ sở và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền (ảnh) - Giám đốc Sở Y tế cho biết:
Rạng sáng 26/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 4 đồng, hiện ở mức 25.057 đồng.
Bằng sự tận tâm, kiên trì và cách ứng xử mềm mỏng, thấu tình đạt lý, các tổ hòa giải ở cơ sở góp phần quan trọng giữ gìn an ninh, trật tự, thắt chặt tình làng nghĩa xóm, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Đầu năm mới, Bệnh viện E đã lập nên một kỳ tích khi hồi sinh trái tim đã ngừng đập 50 phút cho người bệnh Trần Quang M. (47 tuổi) bị suy tim cấp tính. Hành trình 40 ngày can thiệp cứu sống người bệnh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các thầy thuốc.