Kết quả tìm kiếm cho "tiếp xúc cử tri"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8416
Chiều 17/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, đơn vị số 5, gồm: ông Nguyễn Danh Tú, đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại Ủy ban Pháp luật và Tư pháp của Quốc hội và bà Lý Anh Thư, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV tại xã Bình Giang.
Bên bờ sông Tiền, trong căn nhà khang trang được Nhà nước hỗ trợ xây dựng, bà Lê Tiến Hương - cán bộ lão thành cách mạng ở xã Vĩnh Xương nâng niu từng tấm ảnh cũ đã úa màu thời gian như những báu vật của một thời máu lửa. Giọng bà chậm rãi, chan chứa niềm tự hào: “Đất này không chỉ có phù sa sông Tiền mà còn có máu và ký ức của bao người nằm lại. Mỗi tấc đất đều in dấu chân người lính cách mạng”.
Cục Chăn nuôi và Thú y, Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có Công văn 3603/CNTY-DT, hướng dẫn tạm thời các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả gia súc nhỏ loài nhai lại (PPR - dịch tả dê, cừu).
Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội đề nghị các cơ quan của QH, Văn phòng QH khẩn trương hoàn thiện, trình ký ban hành các luật, nghị quyết vừa được thông qua tại Kỳ họp thứ 10.
Ngày 16/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Gia tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với dân. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Gia Nguyễn Văn Bé Tám và Chủ tịch UBND xã Vĩnh Gia Nguyễn Hoàng Vĩnh đồng chủ trì buổi đối thoại.
Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Một nghiên cứu mới đây của Đại học Curtin (Australia) cho thấy sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (generative AI) trong năm 2023 đã tạo ra sự dịch chuyển đáng kể trong nhận thức của công chúng đối với các "chatbot trị liệu" – chương trình sử dụng AI để cung cấp sự hỗ trợ về sức khỏe tinh thần và cảm xúc cho người dùng. Kết quả nghiên cứu đang được Đại học Curtin áp dụng để nâng cấp một công cụ chatbot hỗ trợ sức khỏe tinh thần theo hướng an toàn hơn.
Không gian mạng vừa là môi trường thuận lợi cho việc lan tỏa tri thức, mở rộng dân chủ, tăng cường kết nối xã hội nhưng đồng thời cũng là không gian mà các thông tin xấu độc, xuyên tạc, kích động, thao túng tâm lý đám đông có thể lan truyền với tốc độ rất nhanh, vượt khỏi sự kiểm soát của thiết chế truyền thông truyền thống.
Những ngày đi công tác cùng lực lượng kiểm ngư An Giang, chúng tôi có chuyến hải hành đáng nhớ. Trải nghiệm ấy giúp chúng tôi hiểu hơn về vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.
Kết thúc hành trình ở kỳ SEA Games thứ 9 trong sự nghiệp, tương lai của Dương Thúy Vi là dấu hỏi lớn. Trước thắc mắc về việc có tiếp tục thi đấu hay không, hoa khôi wushu Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn.
Sáng 15/12/2025, tại Trụ sở Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Bạch Mai, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri các phường Ba Đình, Ngọc Hà, Giảng Võ, Đống Đa, Kim Liên, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Láng, Ô Chợ Dừa, Hai Bà Trưng, Vĩnh Tuy và Bạch Mai để thông báo kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Ổ USB, một thiết bị lưu trữ phổ biến từ đầu những năm 2000, đang phải đối mặt với tình trạng hỏng hóc hàng loạt.