Kết quả tìm kiếm cho "tiếp xúc giữa cử tri"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4230
Chuỗi hoạt động kỷ niệm 115 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước, làm rõ vai trò của Bác-người tạo nền tảng định hướng cho sự phát triển của dân tộc từ tác phẩm “Đường Cách mệnh” xuất bản năm 1927.
Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh cho rằng, hình ảnh Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc... xuất hiện trên mạng xã hội thu hút khách Thái đến Việt Nam trải nghiệm.
Sự thay đổi trong cách tuyên truyền của các “fanpage Nhà nước” đang “viral” phản ánh một thực tế: trong thời đại mạng xã hội, việc phát đi thông tin đúng là chưa đủ, mà còn phải biết cách để thông tin đó được người dân tiếp nhận, thậm chí chờ đón.
Đoàn kiểm tra tỉnh vừa tiến hành kiểm tra nhiều cơ sở bếp ăn tập thể và kinh doanh dịch vụ ăn uống tại các địa phương. Kết quả cho thấy nhiều vi phạm về quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm, buộc khắc phục ngay.
Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, một ca hiến - ghép đa tạng vừa được thực hiện trong bối cảnh đặc biệt.
Theo Sở Du lịch An Giang, trong 5 tháng đầu năm 2026, ngành “Công nghiệp không khói” của tỉnh chuyển mình mạnh mẽ, đón hơn 13,3 triệu lượt khách du lịch, tăng 12,1% so cùng kỳ, với tổng doanh thu khoảng 33.169 tỷ đồng, đạt tương ứng 53,2% và gần 50% kế hoạch năm.
Theo báo cáo, trong thời gian một tháng triển khai cao điểm về an toàn thực phẩm, cả nước đã thành lập 3.392 đoàn kiểm tra liên ngành và chuyên ngành từ cấp tỉnh đến cấp xã.
Tối 29/5/2026, tại khách sạn Shangri-La ở Singapore, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu tại phiên khai mạc Đối thoại Shangri-La lần thứ 23 về chủ đề “CHỦ ĐỘNG KIẾN TẠO HÒA BÌNH - ỔN ĐỊNH - PHÁT TRIỂN TRONG MỘT THẾ GIỚI NHIỀU BIẾN ĐỘNG”. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Từ ruộng lúa, vườn cây ăn trái đến những cánh đồng rau màu, không ít nông dân trong tỉnh An Giang vẫn thấp thỏm với bài toán đầu ra khi giá cả bấp bênh, thị trường thay đổi liên tục. Trước thực trạng này, vấn đề làm sao để nông dân thoát cảnh “được mùa, mất giá” tiếp tục trở thành nỗi trăn trở từ đồng ruộng đến các diễn đàn tiếp xúc cử tri.
Việc ngành du lịch Việt Nam tiếp tục hợp tác với CNN để quảng bá hình ảnh điểm đến quốc gia cho thấy cách làm du lịch đang có sự thay đổi rõ nét.
Một nam sinh khiếm thính cùng nhóm bạn tại TP.HCM vừa giành giải đặc biệt 100 triệu đồng với dự án AI có thể đọc chữ nổi Braille tiếng Việt từ ảnh chụp, chuyển thành văn bản và giọng nói cho người khiếm thị.
Không gian mạng mở ra cơ hội lớn để giới trẻ tiếp cận tri thức, kết nối toàn cầu và phát triển bản thân. Nhưng cũng từ đó, nhiều sản phẩm độc hại, lối sống thực dụng, tâm lý sính ngoại và những giá trị lệch chuẩn đang âm thầm tác động vào nhận thức của một bộ phận thanh thiếu niên. Nếu thiếu “sức đề kháng” tư tưởng, người trẻ rất dễ bị cuốn vào “dòng chảy lệch chuẩn”, xa rời những giá trị cốt lõi của dân tộc.