Kết quả tìm kiếm cho "tiềm năng đầu tư"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16646
Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu cần coi trọng chăm sóc sức khỏe ban đầu và dự phòng, đồng thời cho rằng hiện công tác y tế còn nặng về khám chữa bệnh - tức là xử lý hậu quả vì dự phòng yếu.
Ngày 24/11, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã mời 6 trường hợp đến làm việc vì đã thông tin sai sự thật về tình hình thiên tai, gây hoang mang trong dư luận xã hội.
Ngày 25/11, Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng thông tin, bắt đầu từ 13 giờ cùng ngày, các phương tiện giao thông (trừ ô-tô tải) được phép lưu thông trở lại trên tuyến đèo Prenn, cửa ngõ quan trọng vào ra trung tâm Đà Lạt.
Ngày 25/11, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính dẫn đầu Đoàn công tác của Chính phủ kiểm tra thực địa dự án đường Vành đai 3 - Thành phố Hồ Chí Minh, đoạn qua Đồng Nai.
Sáng 25/11, Hội thảo “Phát triển kinh tế số trong kỷ nguyên mới” do Báo Tài chính - Đầu tư tổ chức diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức quốc tế cùng cộng đồng doanh nghiệp.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các địa phương của Việt Nam - Nhật bản nghiên cứu thúc đẩy các mô hình hợp tác công nghệ số, AI, đô thị thông minh, vườn ươm khởi nghiệp, trung tâm R&D.
TP. Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến năm 2030 không có ca tử vong vì bệnh dại ở người trên địa bàn thành phố
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam khẳng định lập trường đồng hành cùng Bộ Y tế trong việc kêu gọi lệnh cấm đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, chứa chấp, vận chuyển và sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng.
Nhấn mạnh việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong hệ thống giáo dục vào năm 2035 là một tầm nhìn đúng đắn và cấp thiết, tuy nhiên các đại biểu Quốc hội cho rằng, để đạt được mục tiêu trên, cần đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ; chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và có lộ trình phù hợp với thực tiễn từng vùng, từng địa phương.
Nước lũ tại phần lớn xã, phường thuộc các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa đã rút song nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất lớn. Sở Y tế các địa phương đang tích cực phối hợp các ngành chức năng và cấp ủy, chính quyền dọn dẹp bùn đất, rác thải, vệ sinh môi trường, đồng thời thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam khẳng định lập trường đồng hành cùng Bộ Y tế trong việc kêu gọi lệnh cấm đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, chứa chấp, vận chuyển và sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng.
Trong một thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi cách thế giới vận hành, Viettel Solutions bước vào cuộc chơi không chỉ bằng công nghệ, mà bằng một “vũ khí” quan trọng là văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trung tâm, tinh thần kỷ luật, sáng tạo và dám thay đổi luôn là nền móng cho mọi bước tiến.