Kết quả tìm kiếm cho "trên 250"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2733
Sỏi thận có thể được thải ra ngoài qua đường tiểu, có một số loại thức uống làm từ thực vật cũng giúp thúc đẩy quá trình đào thải sỏi.
Hàng năm, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chú trọng hơn bao giờ hết. Các nguồn lực được tập trung để tổ chức thăm hỏi trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; hỗ trợ học tập, chữa bệnh và vui chơi lành mạnh.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Israel Katz, mới đây đã đưa ra cảnh báo mạnh mẽ đối với phong trào Hamas của Palestine, cho rằng phong trào này sẽ bị tiêu diệt, nếu không chấp thuận kế hoạch ngừng bắn mới do đặc phái viên của Tổng thống Mỹ, ông Steven Witkoff, đề xuất.
Sáng 31/5, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản liên quan về việc sắp xếp tổ chức bộ máy công đoàn. Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới Ngô Hữu Lễ chủ trì hội nghị.
Việc tìm kiếm một công ty diệt mối tận gốc tại An Giang uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng khi trên thị trường hiện tại có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Công ty Diệt mối Tâm Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối mọt, chuyên triển khai dịch vụ tiêu diệt mối mọt tận gốc cho công trình bằng công nghệ tiên tiến từ Mỹ, Nhật Bản.
Sáng 28/5, Sở Y tế cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành, địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại TP. Châu Đốc.
Theo báo cáo mới công bố của Kaspersky, từ quý 2/2024 đến quý 1/2025 đã ghi nhận hơn 250.000 lượt tấn công mạng được thực hiện thông qua các nội dung giả mạo liên quan đến anime - hình thức giải trí đang được giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z, yêu thích.
“Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đang được An Giang cụ thể hóa bằng nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả. Phong trào “Dân vận khéo” của tỉnh trong thời gian qua đã trở thành “động lực” thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố hệ thống chính trị và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.
Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày không còn tiếng chim hót líu lo, không còn sắc xanh của những cánh rừng bạt ngàn, hay đại dương sâu thẳm hóa thành một vùng hoang mạc câm lặng?
Hai nhân viên của Đại sứ quán Israel tại Washington DC – một cặp đôi trẻ chuẩn bị đính hôn – đã bị bắn chết vào khoảng 21 giờ 15 tối 21/5 (giờ Mỹ) khi họ rời một sự kiện tại Bảo tàng Do Thái.
Với những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, tiềm năng kinh tế đa dạng, bản sắc văn hóa phong phú và nguồn lực xã hội dồi dào, việc “hợp nhất” tỉnh An Giang và Kiên Giang hứa hẹn sẽ tạo nên “cực tăng trưởng” mới cho khu vực ĐBSCL. Khi 2 địa phương giàu tiềm năng này chính thức “về chung một nhà”, một thực thể hành chính mới với quy mô và sức mạnh tổng hợp vượt trội sẽ ra đời. Tỉnh An Giang “mới” sẽ sở hữu những tiềm năng và lợi thế phát triển mang lại những cơ hội cho sự thịnh vượng của vùng đất và người dân nơi đây.
Được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp hội nông dân, chính quyền địa phương, nông dân huyện miền núi Tri Tôn đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp, lựa chọn các loại cây - con mới cho giá trị kinh tế cao để canh tác… Các mô hình này không chỉ tăng năng suất, sản lượng, mà còn hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.