Kết quả tìm kiếm cho "trên 3.6 triệu người mắc bệnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3282
Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.
Một nghiên cứu năm 2025 cho thấy những loại thực phẩm siêu chế biến như nước ngọt không đường, đồ uống có đường, thịt nguội… có thể giảm tuổi thọ hơn 10%.
Dựa trên dữ liệu từ 185 quốc gia và 36 loại ung thư, nghiên cứu xác định thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư có thể phòng ngừa được trên toàn thế giới.
Làm sao để giảm chỉ số đường huyết và kiểm soát bệnh tiểu đường? Đây cũng là một trong những câu hỏi về sức khỏe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2025.
Từ cơn sốt tưởng chừng thông thường, một học sinh 15 tuổi ở TP.HCM đã rơi vào tình trạng nguy kịch ngay tại lớp học vì khó thở.
Không giống COVID-19, vốn lây lan dễ dàng qua đường hô hấp và có thể truyền từ người không triệu chứng, Nipah chủ yếu lây qua tiếp xúc gần với dịch cơ thể người bệnh, như nước bọt, dịch tiết hô hấp.
Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
Sáng 20/1, tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam.
Từ chỗ nuôi theo kinh nghiệm, phó mặc may rủi cho con nước và thời tiết, nhiều hộ dân ven biển đang thay đổi cách làm sinh kế. Khi được hỗ trợ khoa học, kỹ thuật, vốn, giống và tư duy nuôi an toàn dưới tán rừng, người dân xã Tân Thạnh không chỉ tăng thu nhập mà còn chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu, giữ rừng, giữ biển.
Đại hội XIII cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành một nước phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.