Kết quả tìm kiếm cho "trên 3.6 triệu người mắc bệnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3362
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.
Theo FDA, các sản phẩm bị thu hồi đã được phân phối tới hệ thống bán lẻ và các đơn vị dịch vụ ăn uống tại nhiều bang, trong đó có Texas, Louisiana, Arkansas, Mississippi, New Mexico và Oklahoma.
6 tháng đầu năm 2026, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo xã Hòn Đất vận động và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội với tổng trị giá hơn 4,4 tỷ đồng, vượt hơn gấp đôi chỉ tiêu năm. Đằng sau con số này là hàng trăm hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.
An Giang đang tăng cường kiểm dịch y tế tại các cửa khẩu, chủ động phát hiện sớm nguy cơ dịch bệnh ngay từ tuyến biên giới. Trong bối cảnh giao thương quốc tế ngày càng sôi động, đây là giải pháp quan trọng bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giữ vững an ninh y tế.
Những tiến bộ khoa học đáng kể trong cuộc chiến chống ung thư hầu như chưa mang lại nhiều thay đổi cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu. Cảnh báo vừa được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố trong báo cáo mới.
Một báo cáo được tổ chức phi chính phủ Global Witness công bố ngày 9/7 cảnh báo gần 300 triệu người tại Liên minh châu Âu (EU), tương đương khoảng hai phần ba dân số, có thể đã tiếp xúc với mức ô nhiễm ozone gây hại trong đợt nắng nóng kỷ lục cuối tháng 6 vừa qua.
Tỉnh Gia Lai ghi nhận ca tử vong đầu tiên do sốt xuất huyết trong năm 2026 tại xã Biển Hồ, nơi đang là điểm nóng với 3 ổ dịch đang hoạt động và mật độ bọ gậy vượt ngưỡng.
Phía trên mặt đất, đi thêm một quãng vài trăm mét nữa là công viên rất lớn, bạt ngàn cây và hoa. Công viên ở Moscow gần như đồng nghĩa với những cánh rừng to hoặc nhỏ. Đầy cây cổ thụ. Đi trên phố ít thấy cây trồng ven đường như Hà Nội của chúng ta, thay vào đó là công viên. Cứ đi một đoạn lại thấy một công viên. Những lá phổi được chăm sóc, bảo tồn khắp thành phố.
Châu Âu đang trải qua một mùa hè với những kỷ lục nhiệt độ chưa từng có. Các đợt nắng nóng xuất hiện ngay từ đầu mùa không chỉ khiến số ca mắc bệnh và tử vong gia tăng mà còn gây áp lực lớn lên hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực của đời sống trên khắp lục địa.
Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm do virus lây truyền qua muỗi vằn Aedes (muỗi vằn) khá nguy hiểm, hiện vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Đáng lo ngại, căn bệnh này không còn là bệnh của riêng trẻ em mà ai cũng có thể mắc phải nếu không thực hiện các biện pháp dự phòng cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Theo báo cáo cập nhật ngày 3/7 của Tổ chức Y tế Thế giới, dịch bệnh Ebola do chủng virus Bundibugyo (BVD) gây ra tại Cộng hòa Dân chủ Congo đang lây lan nhanh chóng sang các vùng y tế mới.
Giữa hàng ngàn vận động viên tham gia Vĩnh Long Marathon 2026, anh Huỳnh Hữu Cảnh đều đặn sải bước trên cung đường 42km cùng người dẫn đường Nguyễn Cẩm Tú. Người đàn ông khiếm thị quê xã Thạnh Đông không nhìn thấy vạch đích phía trước, nhưng vẫn kiên trì tiến lên bằng sự tin tưởng người đồng hành và ý chí được tôi luyện qua nhiều năm chinh phục các đường chạy dài.