Kết quả tìm kiếm cho "trên 6 tỷ đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23238
Ngày 21/12, theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa, đơn vị này vừa điều tra làm rõ vụ việc “giả chết trục lợi bảo hiểm” hơn 1,2 tỷ đồng từ một phụ nữ “đã chết” cách đây 5 năm bỗng trở về xin xóa khai tử.
Sa thải đã trở thành một đặc điểm nổi bật của thị trường lao động Mỹ năm 2025, khi nhiều công ty lớn công bố cắt giảm hàng nghìn việc làm do tác động của trí tuệ nhân tạo (AI).
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 22/12, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.148 đồng.
Giá vàng hôm nay (22/12): Sau chuỗi ngày tăng giá, giá vàng miếng SJC hôm nay đang ổn định ở mức cao với mức chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra cao nhất là 2 triệu đồng/lượng.
Qua 8 năm thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” (Đề án 939), An Giang có nhiều sản phẩm đặc trưng, sản phẩm đạt chuẩn OCOP, góp phần giảm nghèo, tạo việc làm, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh.
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, ngày 20/12, nữ kỹ sư người Đức Michaela Benthaus đã trở thành người ngồi xe lăn đầu tiên bay vào không gian trong chuyến du hành ngắn bằng tên lửa của Blue Origin, một công ty du lịch không gian do tỷ phú Jeff Bezos sáng lập. Bà Benthaus bị liệt do tổn thương tủy sống và phải ngồi xe lăn sau một tai nạn xe đạp địa hình vào năm 2018.
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tinh thần hành động “Khát vọng phụng sự - Tiên phong đổi mới - Đột phá sáng tạo xây dựng ngành Y tế phát triển trong kỷ nguyên vươn mình” đã diễn ra sáng 21/12 tại Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 500 đại biểu đại diện hơn 90.000 thầy thuốc trẻ trên toàn quốc.
Bước đầu, cơ quan công an xác định đến ngày bị bắt, Lâm đã mua bán trót lọt khoảng 50kg ma túy các loại, với số tiền giao dịch hàng chục tỷ đồng và thu lợi bất chính hơn 2 tỷ đồng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Khoảng 10 năm trước, anh Chau Giàu là nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ với câu chuyện vượt khó “đến trường bằng đôi chân của mẹ”, hai lần thủ khoa đầu vào và đầu ra ngành công nghệ thông tin, đạt nhiều suất học bổng… Không dừng lại ở đó, tốt nghiệp và có việc làm, dù sức khỏe gặp nhiều trở ngại, anh vẫn miệt mài nghiên cứu, xem đó cách trả ơn cho gia đình và xã hội đã yêu thương, giúp anh vượt qua nghịch cảnh những năm đèn sách.