Kết quả tìm kiếm cho "trên bờ vực mất ngôi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3821
Ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2026) mới đây vừa chính thức công bố bảng giá vé và tiến hành ký kết đối tác chiến lược phân phối vé đối với các công ty lữ hành lớn tại Đà Nẵng.
Trước thềm kỷ niệm 100 năm ngày mất nhà yêu nước Phan Châu Trinh (24/3/1926 - 24/3/2026), các cơ quan chức năng TP. Đà Nẵng đang khẩn trương triển khai phương án sửa chữa, khắc phục tình trạng xuống cấp nghiêm trọng tại di tích lịch sử quốc gia nhà lưu niệm Phan Châu Trinh.
Ở những xã ven biển, nơi các con kênh, cửa sông đổ ra biển, nơi ghe, tàu thường xuyên ra vào neo đậu, không khó bắt gặp hình ảnh nhóm người ngồi bên hiên nhà hay dưới các trại lưới, thoăn thoắt đôi tay đan, vá lưới.
Từ một nhân viên làm thêm ở quán mì ramen, sự đam mê học hỏi giúp anh Lương Văn Hà (sống ở Nhật Bản) khẳng định được bản thân và trở thành chủ nhà hàng giữa Tokyo.
Hiện nay khi mà nhu cầu làm đẹp an toàn và chuẩn y khoa được coi trọng thì việc các bệnh viện thẩm mỹ đầu tư các dịch vụ chuyên sâu theo từng lĩnh vực không chỉ là xu hướng mà còn là tiêu chuẩn mới của ngành.
CLB Thể Công Viettel khiến cuộc đua vô địch V-League 2025-2026 thêm phần hấp dẫn khi họ chỉ còn kém CLB Công an Hà Nội 4 điểm sau vòng đấu 15. Trong khi đó, CLB Nam Định cũng có chiến thắng để leo lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.
Những chuyến tàu du lịch quốc tế cập cảng Tiên Sa, dòng khách tấp nập tại Đại nội Huế hay các bãi biển Nha Trang, Quy Nhơn… đang phác họa bức tranh sôi động của du lịch miền Trung - Tây Nguyên ngay từ những tháng đầu năm 2026.
Một số nghiên cứu cho thấy người tiêu thụ nhiều lycopene - có nhiều trong cà chua, có nguy cơ thấp hơn đối với một số loại ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt.
Đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình của y bác sĩ ở đây. Các dịch vụ, cơ sở vật chất được đầu tư xây mới. Thiết bị y tế được trang bị theo nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân.
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.
Các chu kỳ nhiệt độ đại dương như El Nino và La Nina có thể đang âm thầm cứu thế giới khỏi một thảm họa hạn hán toàn diện.
Thời gian gần đây, diễn biến thời tiết thất thường đã ảnh hưởng đến chu kỳ của dịch sốt xuất huyết, nhất là năm nay, thời tiết nóng ẩm ngay từ đầu năm.