Kết quả tìm kiếm cho "trùm ma túy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 561
Các lễ hội lồng đèn lớn nhất châu Á không chỉ là những sự kiện trình diễn ánh sáng quy mô hoành tráng mà còn là nơi hội tụ của lịch sử, tín ngưỡng và nghệ thuật dân gian.
Bất chấp biến động kinh tế, 25 gia đình giàu nhất hành tinh vừa túi thêm gần 360 tỷ USD trong năm qua. Từ đế chế bán lẻ Walmart đến các hoàng tộc dầu mỏ, đây là những dòng tiền đang chi phối toàn cầu.
Thông qua các hoạt động đối ngoại cấp cao, Việt Nam đã chủ động đóng góp sáng kiến, thúc đẩy đối thoại và hợp tác đa phương, qua đó nâng tầm vị thế quốc gia trong bối cảnh quốc tế nhiều biến động.
Các nhà thờ Hồi giáo tại Australia đang tăng cường an ninh sau khi ghi nhận làn sóng hành vi thù ghét nhằm vào cộng đồng người Hồi giáo, bùng phát mạnh mẽ kể từ vụ tấn công khủng bố tại bãi biển Bondi hồi giữa tháng 12.
Thương mại điện tử đang chuyển dịch từ vai trò kênh bán lẻ nội địa sang hạ tầng mở rộng biên độ thị trường cho xuất khẩu, tạo ra một “đường băng số” nơi doanh nghiệp có thể cất cánh trực tiếp đến người mua toàn cầu mà không bị khóa chặt bởi các chuỗi phân phối truyền thống.
Năm 2025 ghi dấu một chương mới trong lịch sử công nghệ: bên cạnh sự bứt phá không giới hạn của Trí tuệ nhân tạo (AI), thế giới cũng chứng kiến một cuộc đua khốc liệt không kém trên bàn nghị sự chính sách.
Trong bối cảnh năm 2025 dần khép lại, phóng viên TTXVN tại New Delhi đã có cuộc trao đổi với Giáo sư Reena Marwah làm việc tại Đại học Delhi, đồng thời là Tổng thư ký Hiệp hội các học giả châu Á, xoay quanh triển vọng tăng trưởng của Việt Nam theo các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2025–2026 mà Quốc hội đã đề ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Sáng 20/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 chủ trì Diễn đàn quốc gia về phát triển kinh tế số và xã hội số lần thứ III chủ đề “Phát triển kinh tế số, xã hội số toàn diện, bao trùm - Đạt mục tiêu tăng trưởng GDP hai con số giai đoạn 2026 - 2030”.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Trang thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport gọi thất bại trong hiệp phụ trước U22 Việt Nam là “nỗi đau,” khi đội chủ nhà đã dẫn trước tới 2-0 ngay trong hiệp một nhưng vẫn không thể giữ được lợi thế.
Từ chỗ chỉ tập trung phòng bệnh truyền nhiễm, Luật Phòng bệnh chuyển sang phòng các loại bệnh, kể cả bệnh không lây nhiễm như ung thư, rối loạn sức khỏe tâm thần; củng cố hệ thống y tế học đường; tăng cường dinh dưỡng… Đặc biệt, việc đưa tiêm chủng chủ động là thay đổi lớn về cách tiếp cận trong chăm sóc sức khỏe toàn dân.