Kết quả tìm kiếm cho "trước bữa chính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2230
Váy sơ mi, đầm dáng dài trong mùa cuối năm hướng đến hình ảnh quý cô sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn thoải mái trong mọi hoạt động. Nhiều thiết kế trong số này vừa vặn cả với môi trường công sở lẫn các buổi tiệc tối.
Sự chênh lệch về tuổi tác có thể bù đắp, bổ sung cho nhau, nhưng cũng có thể gây ra mâu thuẫn nếu hai bên không cùng nhịp phát triển tâm lý.
Nằm ở vị trí chiến lược quan trọng của khu vực Tây Nam Bộ, cùng với phát triển kinh tế - xã hội, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch luôn được Tỉnh ủy, ban chỉ đạo 35 các cấp trên địa bàn An Giang quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên, với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả.
Sáng 23/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nam (31 tuổi, trú tại thôn Phú Hòa, xã Cổ Đạm, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Chiều 22/10, liên quan đến vụ 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm, UBND xã Kim Ngân, tỉnh Quảng Trị cho biết đã ra quyết định gia hạn đình chỉ 15 ngày với Phó Hiệu trưởng phụ trách bếp ăn của Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Kim Thủy.
Lý do tạm đình chỉ công tác bà Đ.T.H.H là vì có những vấn đề tạo bức xúc trong dư luận, đặc biệt là với phụ huynh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Kim Thủy.
Khi con nước bắt đầu “nhảy” khỏi bờ, cũng là lúc những làng nghề lưỡi câu, lọp lươn trong tỉnh trở nên nhộn nhịp. Mùa nước nổi được xem là “mùa làm ăn” xôm tụ nhất trong năm.
Bỏ qua bữa sáng tưởng vô hại, nhưng theo chuyên gia dinh dưỡng thói quen này có thể khiến cơ thể mệt mỏi, giảm tập trung và rối loạn trao đổi chất.
Không chỉ cải thiện trí nhớ, các dưỡng chất như Omega-3, Vitamin D, kẽm, curcumin, Ginkgo biloba hay CoQ10 còn giúp giảm nguy cơ suy giảm nhận thức và bảo vệ tế bào thần kinh khỏi tổn thương.
Hà Giang là điểm đến mơ ước của bất kỳ phượt thủ nào – nơi núi đá hùng vĩ hòa cùng mây trời, nơi mỗi cung đường đều mang theo một câu chuyện riêng.
Ở ấp Xẻo Đước 3, xã An Biên, cứ mỗi buổi chiều, người dân lại thấy một khung cảnh quen thuộc mà nghẹn lòng. Dưới mái hiên nhỏ nghiêng bóng nắng, một bé gái ngồi lặng lẽ nghe chị đọc bài. Đôi tay em lần trên trang vở, còn ánh mắt đục mờ như khói chiều, chỉ biết hướng về nơi giọng đọc thân quen vang lên. Đó là Nguyễn Thị Bảo Hân, cô bé không nhìn thấy ánh sáng từ khi mới chào đời.
Giữa vùng đất Vĩnh Hòa Hưng (tỉnh An Giang) có một người nông dân từng mất trắng vì cây tiêu, nhưng vẫn không chịu gục ngã. 6 năm sau, ông trở lại mạnh mẽ với vườn hạnh xanh mướt, trái tròn căng mọng đang được xuất khẩu sang Mỹ và châu Âu. Câu chuyện của ông Phan Văn Khang không chỉ là hành trình vượt khó, mà còn là minh chứng cho tư duy mới của người nông dân thời hội nhập, sản xuất cái thị trường cần, chứ không bán cái mình có.