Kết quả tìm kiếm cho "trải nghiệm thử"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21548
Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, thay mặt Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, tuyên bố trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Máy ảnh Sony nổi bật với hiệu năng mạnh mẽ và khả năng lấy nét nhanh, trong khi máy ảnh Fujifilm ghi điểm nhờ thiết kế đẹp cùng màu ảnh đặc trưng. Mỗi hãng lại có thế mạnh riêng, phù hợp với những nhu cầu chụp ảnh khác nhau. Cùng tìm hiểu để xem đâu là lựa chọn hợp với người trẻ trong năm 2026.
Capital Square Đà Nẵng là dự án căn hộ cao cấp do Công ty TNHH Mega Assets và Công ty TNHH BĐS SIH phát triển, tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, ngay cạnh cầu Sông Hàn.
Vườn quốc gia U Minh Thượng (An Giang) có hệ sinh thái rừng tràm trên đất than bùn đặc trưng, là nơi sinh sống của nhiều loài động, thực vật, trong đó có nhiều loài quý hiếm.
Sáng 26/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 38 đảng viên đợt 2/9/2026. Dịp này, toàn tỉnh có 5.107 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng.
Lưng tựa vào dãy Trường Sơn, mặt hướng ra đầu nguồn sông Thu Bồn, ngoài phong cảnh thơ mộng, làng Đại Bình còn được mệnh danh là làng trái cây Nam Bộ thu nhỏ ở Đà Nẵng.
Samsung Galaxy Z Fold8 đang khiến không ít người băn khoăn khi tỷ lệ màn hình được nhắc đến với cả hai cách gọi 3:4 và 4:3. Thực tế, đây không phải là hai tỷ lệ riêng biệt mà liên quan đến cách mô tả màn hình theo từng chiều sử dụng. Vậy đâu là cách gọi phù hợp khi đề cập đến tỷ lệ màn hình của chiếc Samsung gập này?
Tại thời điểm kiểm tra, diễn viên Kiều Thanh (tên thật Kiều Thị Thanh) cùng một số người đang sử dụng heroin và ma túy đá.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm xúc động bày tỏ bước vào thời kỳ hòa bình, đổi mới và phát triển, vai trò của cựu Thanh niên xung phong không khép lại cùng với chiến tranh.
Rạng sáng nay, 26/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 15 đồng, hiện ở mức 25.615 đồng.
Chiếc điện thoại Motorola razr fold dạng gập dọc vừa ra mắt tại Việt Nam sở hữu chiếc camera “khủng” được đánh giá cao.
Mưa vừa dứt, nhiều nông dân ở An Giang lại xuống đồng đặt trúm, xà di, cắm câu bắt ếch, bắt cá. Những nghề phụ dựa vào nguồn lợi tự nhiên giúp họ có thêm thu nhập, trang trải chi phí sản xuất nông nghiệp.