Kết quả tìm kiếm cho "trận tranh Huy chương Đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4458
Tại Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam đã có phát biểu chỉ đạo. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Có những vùng đất để nghỉ dưỡng, có những điểm đến để khám phá, nhưng cũng có những nơi khiến mỗi bước chân của du khách trở thành một hành trình trở về với lịch sử. Điện Biên là vùng đất như thế. Trên mảnh đất làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu", những "địa chỉ đỏ" lưu giữ ký ức hào hùng của dân tộc và trở thành nguồn tài nguyên đặc biệt, tạo nên sức hút riêng cho du lịch Điện Biên.
Sáng 7/7, Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam dự và chỉ đạo hội nghị.
Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê đang được định hình lộ trình phát triển du lịch bền vững để trở thành điểm đến di sản có chiều sâu, giàu tính giáo dục và trải nghiệm.
Sáng 6/7, Công an tỉnh An Giang long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt, kết nối người có ảnh hưởng (KOL), quản trị viên trang, hội, nhóm trên không gian mạng và ra mắt Câu lạc bộ “Niềm tin số tỉnh An Giang”.
Một liên hoan phim, liên hoan âm nhạc hay triển lãm, sự kiện văn hóa... là một "đại sứ" góp phần lan tỏa hình ảnh về đất nước, con người và quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới.
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc củng cố nội lực vững chắc và đóng góp có trách nhiệm, mang đậm tính nhân văn trên trường quốc tế đang dệt nên bức tranh ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại.
Thủ tướng nêu bật sự kiên định và quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 và cả giai đoạn 2026-2030 đạt hai con số cùng với yêu cầu giữ vững ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát...
Lao động trẻ rời quê ngày càng nhiều, trong khi người cao tuổi ở nông thôn tăng, gây áp lực lên lao động, công tác an sinh và phát triển kinh tế. Trước thực tế đó, An Giang đang thích ứng theo 2 hướng: Phát huy vai trò của người cao tuổi và giữ chân thanh niên ở lại quê hương lập nghiệp.
Sau hợp nhất, xã Cô Tô có đông đồng bào Khmer sinh sống. Bằng uy tín, sự gần gũi và tinh thần trách nhiệm, những người có uy tín đã trở thành cầu nối đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với bà con, góp phần vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Chiều 2/7, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác tuyên giáo và dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Hành trình xây dựng xã hội học tập ở An Biên được vun đắp từ những con người bình dị, bằng niềm tin rằng có tri thức mới có thể thay đổi cuộc đời.