Kết quả tìm kiếm cho "trẻ em trong dịp hè"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1660
Khi vầng trăng non báo hiệu tháng Ramadan xuất hiện, không khí tại các làng Chăm Hồi giáo Islam đặc biệt hơn. Tháng chay thiêng liêng này cũng là dịp để cộng đồng người Chăm Islam thể hiện sâu sắc tinh thần đoàn kết, sẻ chia và tình nghĩa xóm làng. Điển hình như những câu chuyện nhỏ mà chúng tôi gom góp được tại làng Chăm Đa Phước, ấp Hà Bao 2, xã Vĩnh Hậu.
Xã Ô Lâm có đông đồng bào Khmer sinh sống. Những năm qua, địa phương chú trọng bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng Khmer trên địa bàn.
Ngày 15/3, cử tri trên cả nước tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Tại nhiều điểm bỏ phiếu, đông đảo cử tri trẻ lần đầu đi bỏ phiếu đã có mặt từ sớm để thực hiện quyền bầu cử, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ trong những sự kiện trọng đại của đất nước.
Ở Tây Nguyên, mùa Xuân mang dáng dấp rất đặc biệt. Người dân gọi đó là mùa “ning nơng”, mùa “ăn năm uống tháng”..., thường bắt đầu từ cuối tháng 11 năm trước và kéo dài đến tận tháng 3, tháng 4 năm sau.
Chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước thềm ngày hội lớn của toàn dân, cử tri tỉnh An Giang bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Mỗi lá phiếu không chỉ là quyền làm chủ của công dân, mà còn gửi gắm trách nhiệm và khát vọng phát triển của quê hương, đất nước.
Sáng 13/3, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh năm 2026.
Ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 sắp diễn ra. Để chuẩn bị cho công tác này, nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị tổ chức bỏ phiếu cho cử tri là sinh viên.
Với nhiều đảng viên trẻ, ngày bầu cử không chỉ là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, mà còn là dịp để thể hiện trách nhiệm công dân và khát vọng đóng góp cho tương lai dân tộc bằng chính lá phiếu của mình.
Tháng Ramadan của cộng đồng Hồi giáo Chăm Islam An Giang không chỉ là thực hành tôn giáo mà còn là dịp để khẳng định sự gắn bó mật thiết giữa đức tin và lòng yêu nước.
Trong nhiều gia đình hiện nay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng đang dần trở thành 'người giữ trẻ' bất đắc dĩ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ hội Hoa Ban 2026, tôn vinh giá trị văn hóa, lịch sử của Điện Biên và Tây Bắc, hướng tới phát triển bền vững.
Tà áo dài truyền thống từ lâu đã trở thành biểu tượng văn hóa dân tộc gắn liền hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Qua thời gian, trang phục ấy vẫn giữ trọn vẻ thanh lịch, dịu dàng, đồng thời tiếp tục được làm mới trong đời sống hiện đại.