Kết quả tìm kiếm cho "triển khai nhiệm vụ năm 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4896
Công tác phát triển đảng viên là đồng bào dân tộc thiểu số ở An Giang đạt nhiều kết quả tích cực, ngày càng nhiều quần chúng ưu tú được bồi dưỡng, kết nạp vào Đảng.
Số doanh nghiệp thành lập mới tiếp tục tăng mạnh, thêm gần 1.000 hộ kinh doanh chuyển lên doanh nghiệp... Khu vực kinh tế tư nhân khởi đầu năm mới với nhiều tín hiệu tích cực.
Triển khai tại An Giang trong giai đoạn 2023 - 2025, dự án “Khôi phục các chu trình tự nhiên của đồng bằng sông Cửu Long thông qua các giải pháp dựa vào thiên nhiên” (dự án Mekong NbS) đã khẳng định hiệu quả thực tế khi giúp người dân sinh kế bền vững, chung tay bảo vệ môi trường.
Sáng 31/1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2026; tăng mức kinh phí bảo vệ rừng đặc dụng... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ ngày 24 - 30/1/2026.
Nét mới trong nội dung các tác phẩm báo chí tham dự Giải Búa liềm vàng năm 2025 là đã phản ánh sinh động, kịp thời những sự kiện, sinh hoạt chính trị của Đảng.
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng không thể trông chờ vào lực lượng chuyên trách. Thực tiễn ở An Giang cho thấy, khi mỗi cán bộ, đảng viên gương mẫu, khi Nhân dân được trang bị đầy đủ thông tin và niềm tin thì trận địa tư tưởng được giữ vững từ gốc, từ cơ sở - bền chắc và lâu dài.
Ngày 29/1, tại buổi Họp báo thường kỳ, lãnh đạo Bộ Công thương đã thông tin một số vấn đề nổi bật, trong đó có việc phát hiện mỏ dầu trữ lượng lớn tại ngoài khơi Việt Nam. Đây là tín hiệu tích cực đối với nhu cầu phát triển năng lượng của Việt Nam giai đoạn tới.
Ngày 28/1, Phong trào Hồi giáo Hamas cho biết sẵn sàng chuyển giao quyền quản lý Gaza cho một ủy ban kỹ trị của Chính quyền Palestine, đồng thời nhấn mạnh cửa khẩu biên giới Rafah tại Gaza phải được mở cửa hoàn toàn trong vòng vài ngày tới.
Trong tháng 3, Chính phủ yêu cầu Bộ Nội vụ thực hiện việc điều chỉnh một số loại phụ cấp, mức lương cơ sở, đồng thời tiến hành điều chỉnh lương hưu, trợ cấp.
Năm 2026 sẽ đánh dấu đội tuyển Việt Nam ra mắt diện mạo mới bằng chính trận quyết đấu với Malaysia để mở ra chu kỳ thành công mới.
Trong nhịp phát triển sôi động của đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), đặc biệt là quá trình chuẩn bị các điều kiện phục vụ Hội nghị APEC 2027, công tác vệ sinh môi trường không chỉ là nhiệm vụ ưu tiên thường xuyên, mà còn là thước đo phản ánh chất lượng phát triển và năng lực quản trị đô thị. Để đảo ngọc luôn hấp dẫn trong mắt du khách và nhà đầu tư, chính quyền địa phương đang quyết liệt triển khai các giải pháp từ tình thế đến căn cơ để xử lý triệt để vấn đề rác thải vốn tồn tại nhiều năm.