Kết quả tìm kiếm cho "trong Vụ sản xuất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36400
Các đại biểu đề nghị tăng kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động ngân hàng, hoàn thiện khung pháp lý phòng chống rửa tiền với tài sản mã hóa và bảo đảm các cơ chế tín dụng đặc thù.
Cơ quan Di trú và Thuế quan Mỹ (ICE) thực hiện khoảng 1.640 vụ bắt giữ mỗi ngày trong tháng 7, đánh dấu tháng thứ hai liên tiếp cơ quan này lập kỷ lục về số vụ bắt giữ.
Trong khi giá gạo Thái Lan tăng lên mức cao nhất một tháng và gạo Ấn Độ duy trì vùng giá cao, giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua tiếp tục đi ngang ở mức từ 430-450 USD/tấn.
Chuẩn bị đón đoàn chuyên gia ICOMOS khảo sát thực địa Hồ sơ đề cử Di sản thế giới Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê vào giữa tháng 8/2026, An Giang đang khẩn trương hoàn tất các điều kiện về hậu cần, kỹ thuật và nội dung phục vụ thẩm định.
Sau gần 16 năm hoạt động, Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang đã khen thưởng và hỗ trợ, tiếp sức gần 2.400 lượt học sinh, sinh viên và cá nhân xuất sắc, với số tiền trên 15 tỷ đồng.
Với hơn 3.260km bờ biển từ bắc vào nam, cùng các đô thị sôi động, nhiều hòn đảo hoang sơ và những điểm đến giàu giá trị văn hóa, Việt Nam đã trở thành điểm đến châu Á được du khách châu Âu tìm kiếm nhiều thứ tư trong mùa hè năm nay, tăng một bậc so với cùng kỳ năm ngoái.
Theo báo Liberation của Pháp, nắng nóng tiếp tục bao phủ nhiều khu vực của Pháp, trong khi nguy cơ cháy rừng ở mức cao tại hàng chục tỉnh. Chính quyền cảnh báo một đợt nóng mới sẽ diễn ra trong những ngày tới, với nhiệt độ có thể lên tới 40°C ở nhiều nơi.
Những video clip, phiên livestream mang nội dung phản cảm, thóa mạ, công kích cá nhân, lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng, kích động bạo lực đang thu hút lượng lớn người xem, theo dõi... Khi sự ồn ào được nuôi dưỡng bằng lượt xem, mức độ tương tác, cơ hội kiếm tiền hay quy đổi thành lợi ích không chính đáng; thậm chí cả cá nhân có hành vi bất hảo lại được tung hô như “thần tượng”, ranh giới giữa đúng-sai, chuẩn mực-lệch chuẩn có nguy cơ bị xóa nhòa trên không gian mạng. Hệ lụy gây ra cho xã hội sẽ rất khó lường nếu không được chấn chỉnh kịp thời.
Trong bối cảnh các đợt nắng nóng gay gắt tại nhiều khu vực và chi phí năng lượng tăng cao, Liên hợp quốc cảnh báo giá các mặt hàng lương thực chủ chốt đã tăng trong tháng 7 vừa qua.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 02/8/2026 về công tác người Việt Nam ở nước ngoài. Các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài kỳ vọng, Nghị quyết sẽ tạo thêm động lực, niềm tin và cơ sở để cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài phát huy mạnh mẽ hơn nguồn lực, trí tuệ, đóng góp trực tiếp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.
Công ty Cổ phần Antagri phối hợp Công ty TNHH Vi Sinh Châu Mỹ và Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) triển khai kế hoạch liên kết trọn gói 1.500 ha sản xuất đậu nành rau vụ thu đông và đông xuân 2026 - 2027 tại xã Định Mỹ (An Giang).
Ngày 7/8, tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2026 của HĐND tỉnh An Giang khóa XI, cử tri xã Vĩnh Hanh kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến sản xuất, an ninh trật tự và thủ tục hành chính.