Kết quả tìm kiếm cho "trong nội dung"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 85462
Một số người tập gym cho thêm bột protein vào cà phê với mục đích tăng khối lượng cơ bắp, có thể dẫn đến tăng cân ngoài ý muốn.
Tùy theo nhu cầu dinh dưỡng, mỗi người nên chọn một vài loại trái cây để ăn mỗi ngày. Chà là cung cấp nhiều canxi trong khi ổi là kho vitamin C.
Dù gặp khó khăn trong việc đi lại hay tìm quán ăn, nhiều du khách nước ngoài vẫn thấy thú vị và ngưỡng mộ tinh thần yêu nước của người Việt trước lễ kỷ niệm 2/9.
Vừa trải qua mùa cao điểm du lịch lớn nhất năm, vé máy bay, tàu, xe vẫn tiếp tục "nóng hầm hập", hòa chung không khí đón đại lễ 80 năm Quốc khánh.
Liệu máy bay thương mại có thể bay qua bão mà vẫn tránh được đường đi của bão?
Tại Hà Nam, ngụy quyền đầu hàng tại Phủ Lý, trao lại chính quyền cho cách mạng. Tại Quảng Yên, Ủy ban Cách mạng lâm thời tỉnh đã ra mắt nhân dân. Khí thế đấu tranh giành chính quyền sôi nổi, lan tỏa khắp các địa phương, chiến thắng tại tỉnh lỵ Quảng Yên đã cổ vũ lực lượng cách mạng, nhân dân các địa phương tiếp tục vùng lên.
Sáng 24/8, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025), Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức hội nghị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gặp mặt đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân.
Những hồ nước ở khu vực Bảy Núi (tỉnh An Giang) không chỉ phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt, sản xuất cho người dân mà ngày càng thu hút nhiều du khách tìm đến. Với vẻ đẹp hoang sơ, cảnh quang hùng vĩ, những hồ nước này đã níu chân du khách ngay lần đến đầu tiên.
Bánh rây còn có cách gọi khác là bánh dứa, là một trong số những món bánh dân gian ngon, hấp dẫn ở miền Tây. Chiếc bánh có hình thức đơn giản, hương vị độc đáo nhưng cách làm khá cầu kỳ, đòi hỏi sự khéo léo, từng là một phần tuổi thơ của rất nhiều thế hệ.
Ngày 23 và 24/8, Đại tá Trần Tuấn Anh, Phó Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng, cùng các cơ quan chuyên môn kiểm tra, làm việc tại Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang về việc phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà cho hay đã hướng dẫn các cơ quan, địa phương rà soát kỹ, xem xét đúng đối tượng cho nghỉ theo chế độ nghị định 178, 67, không để xảy ra tình trạng cho nghỉ tràn lan.
Ngày 23/8, Hải đội 422, Hải đoàn 42 và Hải đội 401, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp Đoàn Thanh niên đặc khu Phú Quốc tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện”, tiến hành tổng dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan môi trường tại cảng đơn vị và khu vực bờ biển Cảng An Thới.