Kết quả tìm kiếm cho "trong ngành bán lẻ năm 2022"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5264
Từ Gia Lai, Thanh Ngọc giành học bổng RMIT, tốt nghiệp GPA 03/07 và đạt CFA level 1 trước 22 tuổi, nhiều lần tham gia diễn đàn lãnh đạo trẻ khu vực.
Thông qua nhiều hoạt động giao lưu, kết nối và hỗ trợ cộng đồng, Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh đang góp phần tăng cường hiểu biết, gắn kết Nhân dân 2 nước.
Sáng 21/04, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ hưởng ứng Ngày Sáng tạo và Đổi mới sáng tạo thế giới năm 2026.
Giữa dòng chảy của kỷ nguyên số, khi cả thế giới thu lại bằng một cú chạm trên màn hình, câu chuyện tiếp sức cho văn hóa đọc trước nguy cơ bị bào mòn bởi thói quen tiếp nhận thông tin nhanh, ngắn và hời hợt trở nên cấp thiết. “Cùng sách bước vào kỷ nguyên số” không chỉ là thông điệp mới của ngày hội sách năm nay mà còn là giải pháp thích ứng để nối dài “mạch sống” cho văn hóa đọc, để sách thực sự trở thành năng lực sống, gốc rễ bền vững nuôi dưỡng nhân cách và trí tuệ Việt Nam.
Trong hành trình vượt khó của những sinh viên nghèo tại Trường Đại học An Giang luôn có vòng tay từ các tổ chức Đoàn, Hội tiếp sức. Hoạt động tặng nhà tình bạn là minh chứng cho tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ giữa vòng tay bạn bè.
Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Lee Jae Myung và Phu nhân góp phần mở ra giai đoạn phát triển mới với những định hướng chiến lược dài hạn cho quan hệ 2 nước.
Đến ngày 17/4/2026, mới có hai doanh nghiệp nhà nước là Petrolimex và PVOIL đã hoàn tất mọi điều kiện để bán xăng sinh học E10RON95 trên toàn quốc từ ngày 30/4 tới đây,
Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2026 gọi tên 3 cán bộ Đoàn của An Giang. Mỗi người một hành trình, nhưng gặp nhau ở tinh thần dấn thân vì cộng đồng.
Sáng 9/4, Phòng Thi hành án dân sự Khu vực 1 - An Giang phối hợp các lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế đối với bà Trần Thị Sinh (Xinh) và ông Lê Thanh Hồng, cùng những người có liên quan về việc tháo dỡ di dời, giao trả tài sản là quyền sử dụng đất tại các lô 19, 20, 21, 22, đường Lạc Hồng, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang).
Theo bài phân tích đăng trên trang fulcrum.sg ngày 1/4, sự tắc nghẽn tại eo biển Hormuz có thể đẩy nông dân ASEAN vào hoàn cảnh khó khăn và giá lương thực tăng cao.
Học sinh thành phố Huế được tham gia “lớp học mở,” nơi đó các em được học qua sự tương tác trực tiếp, cảm xúc và trải nghiệm, do đó những giá trị văn hóa được truyền tải một cách tự nhiên.
Thống kê của Cục Thể dục Thể thao cho thấy tỉ lệ người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên tại Việt Nam trong năm 2025 đạt mốc kỷ lục 38,2%, số gia đình tập luyện thể thao đạt 28,8%.