Kết quả tìm kiếm cho "trong và sau cơn bão"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 65924
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Israel (Technion) đã phát triển một phương pháp điều trị ung thư vú thể tam âm (triple-negative breast cancer) bằng công nghệ nano, không sử dụng hóa trị hoặc thuốc chống ung thư truyền thống.
Trước thực trạng nhiều người dân trở thành nạn nhân của các đường dây lừa đảo núp bóng “sở hữu kỳ nghỉ”, Công an TP Hồ Chí Minh không chỉ cảnh báo về các thủ đoạn ngày càng tinh vi mà còn kêu gọi những cá nhân đã tham gia, tiếp tay cho các doanh nghiệp vi phạm sớm ra đầu thú, hợp tác với cơ quan điều tra để được xem xét theo quy định của pháp luật.
Trung ương và địa phương sẽ phối hợp triển khai chuyển đổi số toàn ngành, hướng tới hình thành hệ sinh thái dữ liệu du lịch quốc gia, các nền tảng số phục vụ quản lý, xúc tiến và kinh doanh du lịch.
Dù mới chỉ đi qua 28 trận đấu, World Cup 2026 đã chứng kiến số cầu thủ bị truất quyền thi đấu nhiều hơn cả toàn bộ giải đấu năm 2022 tại Qatar.
Được khởi động điều tra từ năm 2007 và những đối tượng đầu tiên bị bắt giữ vào năm 2010, vụ án buôn bán sừng tê giác đã kéo dài gần hai thập kỷ do liên tục gặp phải các thách thức pháp lý.
Ngày 19/6, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức Lễ giới thiệu cuốn sách "Xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo trong kỷ nguyên mới".
Ngày 19/6, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ; ra mắt Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong đến dự.
Sáng 19/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị đánh giá Chỉ số cải cách hành chính (PAR Index), Chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS) năm 2025. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì hội nghị.
Sáng 19/6, tại xã Thạnh Lộc, Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2027 tỉnh An Giang tổ chức lễ xuất quân với chủ đề “Lực lượng vũ trang An Giang cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thạnh Lộc tiếp tục chung sức xây dựng nông thôn mới”.
Nhà tôi có nguyên một “gia phong” bắt đầu từ mâm cơm. Má hay nói: “Con người ta học điều đầu tiên cũng từ cái ăn”. Bởi vậy trước khi biết cầm đũa cho gọn, tôi đã được dạy khoanh tay mời cơm ông bà, cha mẹ. Mời phải đàng hoàng, nhìn vào người lớn chớ không lí nhí cho có lệ. Có bữa ham chơi chạy vô ngồi xuống ăn trước, chưa kịp cầm chén thì má gõ nhẹ đầu đũa vào tay: “Mời đi con. Ăn cơm cũng là học làm người”.
Tiếng thoi đưa vẫn vang lên trong những ngôi nhà sàn người Chăm. Tiếng trống Rappana vẫn ngân lên trong các dịp lễ hội. Từ du lịch cộng đồng, khởi nghiệp đến khát vọng vươn lên của thế hệ trẻ, một diện mạo mới đang hình thành bên dòng sông Hậu, mở ra hành trình đồng hành cùng quê hương trong giai đoạn phát triển mới.
Nguồn vốn tín dụng tiếp tục đóng vai trò động lực quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế của tỉnh An Giang. Tuy nhiên, để khai thác hiệu quả tiềm năng nông nghiệp, xuất khẩu và thương mại biên giới, tỉnh đang đặt ra yêu cầu tăng cường kết nối ngân hàng - doanh nghiệp, mở rộng tín dụng theo chuỗi giá trị và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.