Kết quả tìm kiếm cho "trong vụ lừa đảo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15375
Thị trường an ninh/bảo vệ tại Việt Nam đang ngày càng có những yêu cầu cao hơn, ưu tiên những đơn vị có năng lực tổ chức bài bản, lực lượng nhân sự kỷ luật và khả năng ứng dụng công nghệ để kiểm soát rủi ro.
Trong dòng chảy thời trang tối giản, những thiết kế nhỏ gọn nhưng có khả năng nâng tầm phong cách đang trở thành lựa chọn của nhiều cô gái. Áo thun baby tee là một trong những món đồ như vậy. Kiểu áo ôm nhẹ, chiều dài lửng, đi cùng chi tiết logo nhỏ gọn giúp tạo tổng thể gọn ghẽ, sắc nét và đặc biệt mang đến hiệu ứng trẻ hóa diện mạo một cách tự nhiên.
Theo quy định mới về xác thực danh tính, khách hàng cần cập nhật thông tin theo quy định để tránh bị tạm ngừng dịch vụ online tại hệ thống ngân hàng.
Từ tháng 12/2025 đến tháng 5/2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ triển khai thí điểm nội dung giáo dục trí tuệ nhân tạo (AI) trong trường học từ lớp 1 đến lớp 12.
Các đám cháy rừng nghiêm trọng đang hoành hành trên khắp Australia đã gây thiệt hại lớn về người và của.
Dựa trên dữ liệu tìm kiếm từ tháng 9-11 cho thời gian lưu trú từ tháng 12/2025 đến tháng 1/2026, đại diện Agoda cho biết nhu cầu du lịch quốc tế đến Việt Nam đã tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia đều nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng, mở một cánh cửa giao thương mới và nối thêm một nhịp cầu hữu nghị giữa hai dân tộc
Một căn nhà ở xã vùng cao Đà Nẵng bốc cháy dữ dội trong đêm, cụ ông 93 tuổi thoát ra không kịp dẫn đến tử vong thương tâm.
Liên tiếp những quyết sách mở thị thực (visa) được ban hành cho thấy quyết tâm mạnh mẽ của Việt Nam trên hành trình đột phá du lịch.
Hơn một năm trước (ngày 18/8/2024), tại Đắk Lắk, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát động đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm” nhằm thúc đẩy tiến độ thi công, hoàn thành thêm khoảng 1.000km đường cao tốc; phấn đấu đạt mục tiêu đưa vào khai thác 3.000km đường cao tốc trên cả nước vào cuối năm 2025.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua có sự tăng nhẹ. Ở thị trường nội địa, giá lúa gạo tại nhiều tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung vẫn giao dịch tương đối trầm lắng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Công điện số 237/CĐ-TTg ngày 6/12/2025 về việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công những tháng cuối năm 2025.