Kết quả tìm kiếm cho "trong vụ tấn công"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36468
Ngày 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang ra quyết định truy tìm Nguyễn Huy Đạt (sinh năm 1976, cư trú khóm Đông Thịnh 1, phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) để phục vụ công tác giải quyết tin báo về tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Gần 100 năm trước, những cư dân đầu tiên đã đặt chân đến thôn Trại Mộ thuộc Sở trà Biển Hồ (xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh trước đây) để khai hoang, lập nghiệp, hình thành nên vùng chè Biển Hồ nổi tiếng của cao nguyên Pleiku.
Ngày 19/5, Đội Công binh số 4 của Việt Nam tại Phái bộ An ninh lâm thời Liên hợp quốc ở Abyei đã nhận được Thư biểu dương của Bộ Văn phòng Tổng thống Nam Sudan về những đóng góp của Đội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quốc tế.
Vụ tấn công nhằm vào đoàn tàu viện trợ thuộc sáng kiến Global Sumud vận chuyển hàng viện trợ nhân đạo đến Dải Gaza đang thu hút sự quan tâm của dư luận quốc tế.
Cán Tỷ là một trong những xã cửa ngõ của Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi cảnh đẹp, núi cao hùng vĩ, con người thân thiện mà còn là vùng đất bốn mùa “hoa thơm, trái ngọt”. Cán Tỷ mùa này khoác lên mình vẻ đẹp dịu dàng bởi sắc hồng của những vườn đào chín rộ. Những trái đào thơm ngọt căng mọng không chỉ mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho du khách, đó còn là thành quả của sự kiên trì của đồng bào dân tộc Mông với những “mầm sống” vươn xanh nơi miền đá xám.
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đang tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng sở tại và theo dõi sát tình hình để có các biện pháp bảo hộ công dân đối với Tiêu Nguyễn Bảo Ngọc – công dân Việt Nam tham gia đoàn tàu của tổ chức Global Sumud Flotilla hướng tới Dải Gaza và bị lực lượng chức năng Israel bắt giữ.
Núi Dinh nằm ở phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh hiện lên là một khoảng xanh bình yên, nơi thiên nhiên, lịch sử và đời sống tâm linh hòa quyện tạo nên sức hút riêng biệt.
Các chiến đấu cơ thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tham gia nhiệm vụ tuần tra không phận Baltic đã bắn hạ một thiết bị bay không người (UAV) lái xuất hiện trên bầu trời Estonia.
22 giờ. Tại trạm sạc xe điện ven cao tốc, tiếng máy tản nhiệt chạy rù rì. Tôi cắm súng sạc xong, ra ngồi ghế hóng mát thì nghe lời càu nhàu bên cạnh:
Ngày 19/5, lực lượng cảnh sát chống khủng bố Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 110 đối tượng tình nghi có các hoạt động ủng hộ tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong chiến dịch quy mô lớn tập trung chủ yếu tại thành phố Istanbul.
Từ phát biểu rất sâu sắc, mang tầm chiến lược và giàu tính gợi mở của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại lễ kỷ niệm 120 năm truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội, có thể thấy yêu cầu đặt ra đối với hai đại học quốc gia hiện nay không chỉ là phát triển thêm một số ngành đào tạo, tăng thêm số lượng công bố khoa học hay cải thiện thứ hạng quốc tế.
Khi xảy ra mưa lớn, nguy cơ ngập lụt, các hồ chứa phải khẩn trương vận hành công trình thủy lợi để tiêu thoát nước phục vụ sản xuất và dân sinh; vận hành hồ chứa theo đúng quy trình đã được duyệt.