Kết quả tìm kiếm cho "truy xuất nguồn gốc thịt heo"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 53
Lễ hội “An Giang - Tự hào hàng Việt Nam” năm 2018 (diễn ra từ ngày 13 đến 17-12 tại TP. Châu Đốc) là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận hàng Việt uy tín, chất lượng cùng các hoạt động vui chơi, giải trí dịp cuối năm.
Người Hoa có nhiều món ăn trở nên quen thuộc, gần gũi và được thực khách đón nhận như một phần không thể thiếu trong đời sống. Chính sự hội nhập đã giúp nền văn hóa Việt Nam ngày càng phong phú, đa dạng, trong đó phải kể đến ẩm thực đã hình thành hàng ngàn năm trong dòng chảy văn hóa Việt.
Tại chợ Cái Sao (TP. Long Xuyên); Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam đã khai trương 2 quầy thịt heo sạch phục vụ người tiêu dùng thành phố.
Dù có những dấu hiệu khởi sắc của 2 ngành hàng chủ lực (lúa, cá) trong những tháng đầu năm 2018 nhưng để đạt kịch bản tăng trưởng GRDP cả năm từ 6-6,5% đòi hỏi nỗ lực rất lớn. Trong đó các ngành, các cấp, chính quyền địa phương và mỗi cán bộ, công chức, người lao động đều phải đề cao tinh thần trách nhiệm.
Đó là cơ hội phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (NNƯDCNC), tái cơ cấu nông nghiệp (NN) theo hướng nâng cao giá trị sản xuất, nhu cầu lớn về NN sạch, NN hữu cơ của thị trường trong nước và thế giới tăng mạnh. Để nắm bắt cơ hội bứt phá, cần có cơ chế, chính sách khuyến khích đầu tư vào NN đủ mạnh, rõ ràng, minh bạch.