Kết quả tìm kiếm cho "tuyển nữ Triều Tiên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2032
Mờ sương sớm 2/9/2025, Quảng trường Ba Đình rực rỡ sắc cờ hoa. Đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn thể và thiếu niên, nhi đồng đã vào vị trí, đứng thành khối chờ đợi khai mạc Lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Khi phố phường chìm sâu trong giấc ngủ, ánh đèn vàng lặng lẽ trải dài trên những con đường vắng, nơi từng ngôi nhà đã khép cửa, im ắng thì ở chợ đầu mối Rạch Sỏi (tỉnh An Giang), một ngày mới vừa bắt đầu. Màn đêm đen, sương lạnh thấm vào da thịt, nhưng không khí trong chợ đã bừng lên bởi nhịp sống hối hả. Không có tiếng còi xe inh ỏi hay dòng người chen chúc, ở đây chỉ có tiếng rì rầm quen thuộc: Tiếng xe tải, tiếng người gọi nhau í ới, tiếng rao hàng vang vọng.
Với quan điểm “giáo dục là quốc sách hàng đầu,” đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào, giáo dục luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong.
Ngày 23/8, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ, Tỉnh đoàn, Ban Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang triển khai chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Mùa hè xanh” năm 2025 tại xã Nhơn Hội với chủ đề “Hành trình tình nguyện - Lan tỏa yêu thương”.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.
Những ngày tháng 8, quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng, xã Mỹ Hòa Hưng như thay áo mới. Những cung đường cờ hoa rực rỡ, nụ cười rạng rỡ của người dân đã phản ánh sự đổi thay tích cực ở xứ cù lao này.
Những ngày này, trong căn nhà nhỏ của chị Nguyễn Kiều Thu ở xã Thạnh Đông (tỉnh An Giang), tiếng máy may vang lên đều đặn. Chị Thu cùng các cô, chú thợ may miệt mài cắt vải, may hình búa - liềm, ngôi sao vàng để hoàn thành hàng ngàn lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc phục vụ các cơ quan, ban, ngành địa phương treo cờ chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và kỷ niệm Quốc khánh 2/9.
Sáng 19/8, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự về các hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản” quy định tại Khoản 1, Điều 123 và Khoản 1, Điều 168, Bộ luật Hình sự đối với Nguyễn Thị Kiều Phương (sinh năm 1981, ngụ ấp Long Định, xã Long Kiến, tỉnh An Giang).
Ngày 16/8, các cơ quan ứng phó thảm họa của Pakistan thông báo nước này đang trải qua một trong những đợt thiên tai nghiêm trọng nhất trong mùa gió mùa năm nay, khi mưa lớn kéo dài gây ra lũ quét, sạt lở đất và sập nhà khiến ít nhất 321 người thiệt mạng chỉ trong vòng 48 giờ qua.
Liên đoàn bóng chuyền Hà Nội được thành lập sáng nay 15/8, đánh dấu sự thay đổi mang tính lịch sử cho bóng chuyền Thủ đô.
Một trong những yếu tố quyết định làm nên thành công của Cách mạng tháng Tám 1945 chính là nghệ thuật tạo thời cơ, nhận định chuẩn xác và kiên quyết chớp lấy thời cơ để phát động toàn dân nổi dậy giành chính quyền.