Kết quả tìm kiếm cho "uống phải rượu lậu"
Kết quả 145 - 156 trong khoảng 328
Đột quỵ xảy ra khi cục máu đông hoặc mạch máu bị vỡ, ngăn máu từ tim chảy đến một phần của não. Tổn thương phần não đó làm thiếu máu và ô-xy, gây ra dấu hiệu và triệu chứng của đột quỵ.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các địa phương tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, siết chặt công tác quản lý nhà nước về kinh doanh dịch vụ karaoke; kiên quyết thu hồi giấy phép, đình chỉ hoạt động của các cơ sở không đủ điều kiện về phòng cháy, chữa cháy.
Gen, chế độ ăn uống, thân thiện với những người xung quanh là các yếu tố có thể tác động tới tuổi thọ.
Đàn ông thường béo bụng khi bước vào tuổi trung niên do cuộc sống ổn định, tinh thần thoải mái, ăn nhiều, ít vận động, ngồi lâu.
Thời gian gần đây, cả nước liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu gây tử vong. Đây là vấn đề đáng báo động về hậu quả của tình trạng mua bán hoặc sử dụng rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Bia vốn là thức uống được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới từ xưa cho tới nay. Từ những hầm bia cổ tại Cộng hòa Séc hay các quán bia thủ công theo phong cách hiện đại ở Mỹ, đây đều là những nơi bạn có thể cùng người mà mình yêu thương ghé thăm và chia sẻ niềm vui thưởng thức món đồ uống được làm thủ công đã mê hoặc cả thế giới để tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau trên chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới, văn hóa mới.
Nước có nhiều tác dụng với sức khỏe nhưng cách uống sai lại phản tác dụng.
Uống rượu quá nhiều, thiếu ngủ, thức dậy đột ngột… dễ ảnh hưởng tới sức khỏe tim mạch.
Khoảng 23% số người mắc xơ gan bị ban đỏ lòng bàn tay nhưng không ngứa
Gan nhiễm mỡ độ 3 là cấp độ nặng nhất của bệnh. Gan bị viêm, hoại tử, diễn tiến xơ gan, chức năng gan suy giảm rõ rệt.
Diễn đàn Kinh doanh nông nghiệp Việt Nam - EU có sự tham gia của khoảng 50 doanh nghiệp châu Âu chuyên về các lĩnh vực như rượu, đồ uống, thịt và sản phẩm từ thịt, nông sản, rau quả... Đây cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp châu Âu nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.
PGS. TS Lê Bạch Mai cho biết một thực phẩm riêng lẻ không phải là nguyên nhân gây nóng và cần sử dụng chất béo hợp lý, đánh giá công bằng với chất phụ gia.