Kết quả tìm kiếm cho "vào tháng 10"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 29001
Ngày 13-11, Chính phủ Anh phê duyệt nhà máy điện Wylfa ở phía bắc Xứ Wales sẽ là nơi lắp đặt các lò phản ứng hạt nhân module nhỏ (SMR) đầu tiên cho thấy sức hấp dẫn đang lên của công nghệ mới này.
Sáng 15/11, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group) tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Đỗ Trần Thịnh tham dự đại hội.
Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (Quảng Ninh) đón gần 2.000 khách Trung Quốc và khách Âu - Mỹ trong 2 ngày 13 và 14.11, mở đầu mùa tàu biển 2025 - 2026 với tín hiệu phục hồi mạnh mẽ của thị trường quốc tế.
Giới phân tích nhận định lượng vàng Trung Quốc mua vào có thể lớn hơn nhiều lần so với số liệu chính thức, trong bối cảnh nước này tìm cách đa dạng hóa dự trữ và giảm phụ thuộc vào đồng USD.
Tiếng đàn đá vang vọng khắp núi rừng, tấu lên những khúc nhạc nhiều cung bậc tâm tình của người Raglai. Nghe ra, có dào dạt mây bay, gió thổi; có nồng nàn nỗi nhớ, niềm thương. Muôn nẻo thanh âm chốn sơn khê hòa thành lời vọng tự muôn thuở xa xưa của non ngàn…
Tối 14/1, đêm thơ đặc biệt do Khoa Văn học (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức dành tặng nhà thơ Nguyễn Tiến Thanh, cựu sinh viên khóa 1985-1990 của trường đã diễn ra tại giảng đường của Trường với rất nhiều cảm xúc.
Ngày 14/11, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ thông tin về sự hỗ trợ của Trung tâm điều phối ghép tạng quốc gia cùng với Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Nhi Trung ương, thực hiện lấy, vận chuyển 5 đơn vị tạng từ một người hiến chết não để thực hiện ghép cho các bệnh nhân đang chờ ghép tạng.
Hàng loạt ngân hàng thương mại những ngày qua tăng lãi suất tiết kiệm, đưa mức cao nhất lên gần 7%/năm với khách hàng thông thường.
Đến nay, thu ngân sách từ lĩnh vực đất đai ở nhiều địa phương đều tăng đột biến. Tại TP.HCM, 10 tháng của năm 2025 đạt 75.195 tỉ đồng, tăng 53.903 tỉ đồng so với cùng kỳ năm 2024 là 21.292 tỉ đồng, tương ứng với mức tăng trưởng ấn tượng 353%.
Chiều 14/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì họp với các bộ, ngành và tỉnh An Giang về triển khai các dự án hạ tầng, chuẩn bị phục vụ Hội nghị APEC năm 2027. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương và tỉnh An Giang; lãnh đạo các tập đoàn liên quan.
Nhiều người cho rằng karaoke gây ồn ào đã vượt quá giới hạn của một hình thức giải trí. Người dân gọi đó là tra tấn bằng âm thanh, làm rạn nứt tình làng nghĩa xóm, khiến nhiều khu dân cư không được yên.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng kiểm tra tiến độ các dự án lớn tại Quảng Trị, thúc đẩy phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông và cảng biển của địa phương.