Kết quả tìm kiếm cho "vào vũ trụ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21647
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.
Gần đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thị trường hoa tươi và quà tặng dành cho phái đẹp không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn sôi động bởi sức mua tăng mạnh. Dù giá cả có phần nhỉnh hơn ngày thường, nhưng không khí mua sắm vẫn hối hả.
Rạng sáng 6/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.055 đồng.
Việc nối lại quan hệ sẽ tạo điều kiện để Washington và Caracas phối hợp trong quá trình đưa Venezuela vượt qua giai đoạn khủng hoảng, đồng thời hỗ trợ lộ trình chuyển tiếp chính trị.
Sau nền tảng tăng trưởng tích cực năm 2025, nhiều doanh nghiệp trong tỉnh bước vào năm 2026 với tâm thế chủ động, mở rộng sản xuất, đẩy mạnh đầu tư và nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.
Những ngày đầu tháng 3, không khí chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã lan tỏa khắp các vùng đất của tỉnh An Giang. Từ các xã biên giới đến những đảo xa giữa biển Tây, công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương, bài bản.
Trước diễn biến phức tạp tại khu vực Trung Đông, Bộ Công Thương đã nhanh chóng triển khai các giải pháp cấp bách nhằm đảm bảo nguồn cung và bình ổn thị trường trong nước.
Dự thảo của Bộ Công an quy định các cơ sở giam giữ sẽ mở tài khoản tại ngân hàng và tạo mã QR niêm yết tại khu vực người nhà gặp phạm nhân.
Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, cần rà soát việc bố trí đội ngũ sau sắp xếp đơn vị hành chính; khắc phục tình trạng chồng chéo chức năng hoặc “thừa người quen việc cũ nhưng thiếu người làm việc mới.”
Sáng 5/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải, chủ trì phiên họp thứ 24 của Ban Chỉ đạo. Phiên họp được kết nối trực tuyến từ trụ sở Chính phủ tới 27 địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Công Thức dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh An Giang.
Sáng 5/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải (Ban Chỉ đạo) chủ trì họp phiên thứ 24 của Ban Chỉ đạo.
Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 4/3 cho biết kể từ khi phong trào Hezbollah tham gia xung đột với Israel, IDF đã tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào hơn 250 mục tiêu tại Liban, bao gồm trung tâm chỉ huy, bệ phóng tên lửa, kho vũ khí và các cơ sở của lực lượng này.