Kết quả tìm kiếm cho "về nước sớm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16826
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Bộ Y tế đánh giá năm 2026 nước ta có nguy cơ xâm nhập các bệnh truyền nhiễm mới nổi và tiếp tục gia tăng các bệnh lưu hành trong nước nếu không triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch.
Trung ương đã thống nhất rất cao đối với những vấn đề lớn, hệ trọng của Đảng và đất nước, đặc biệt là nhóm nội dung về công tác tổ chức, cán bộ và các quy định nền tảng của Đảng.
Thuế 10% tạm thời của Mỹ mang lại khoảng đệm 150 ngày cho hàng Việt. Chuyên gia khuyến nghị doanh nghiệp cần tận dụng thời gian này để tái cấu trúc, tránh rủi ro khi chính sách thay đổi.
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất còn nhiều gian khó nhưng với ý chí quyết tâm không chịu khuất phục trong cuộc sống, anh Ly Mí Sần, sinh năm 1987, dân tộc Mông, thôn Nà Sài, xã Lùng Tám, tỉnh Tuyên Quang mạnh dạn vay vốn từ nguồn tín dụng ưu đãi Agribank Chi nhánh Quản Bạ để phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.
Trước biến động tăng mạnh của giá nhiên liệu, hãng bay Việt Nam có thể phải điều chỉnh giá vé nhưng luôn bảo đảm tuân thủ đầy đủ các quy định về khung giá vé của Nhà nước.
Không dừng lại ở canh tác truyền thống, chị Nguyễn Thị Khéo (xã Tân An, tỉnh An Giang) đã đầu tư bài bản vào mô hình trồng lan chuyên canh trên diện tích 5.000m². Hành trình khởi nghiệp của chị gắn liền với quá trình tự nghiên cứu, thích ứng với biến đổi thời tiết và dịch bệnh để khẳng định vị thế của sản phẩm hoa kiểng trên thị trường.
Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị ngày 24/3 đã điện đàm với người đồng cấp Iran Seyed Abbas Araghchi để trao đổi về tình hình xung đột Trung Đông hiện nay.
Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, từ ngày 9 đến 15/3 số ca mắc bệnh tay chân miệng tăng ở mức báo động, vượt ngưỡng cảnh báo và ghi nhận hai ca tử vong vì bệnh này.
Tỷ giá USD hôm nay (25/3): Rạng sáng 25/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 19 đồng, hiện ở mức 25.109 đồng.
Mô hình “làm du lịch tại nhà” đang trở thành hướng đi mới ở nhiều địa phương. Chính ngôi nhà thân quen, chiếc bè sẵn có hay vườn tược sau nhà cùng nếp sinh hoạt thường ngày đã trở thành địa chỉ thu hút khách.
Một thế kỷ sau ngày mất (24/3/1926), chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh vẫn luôn được nhắc đến với những tư tưởng đang tiếp tục soi sáng hiện tại, từ giáo dục, kinh tế, văn hóa đến cách con người làm chủ chính mình trong thời đại mới.