Kết quả tìm kiếm cho "với nhiều đội mạnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 56265
Lãnh đạo HSBC nhận định Việt Nam đã chính thức trở thành quốc gia thu nhập trung bình cao, thị trường đầu tư đang chuyển mình với nhiều cơ hội mới và xu hướng quản lý tài sản chuyên nghiệp.
FPT lần đầu tiên được vinh danh trong báo cáo PEAK Matrix® của Everest Group, khẳng định năng lực phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) toàn diện và đột phá.
Ung thư dạ dày hiện vẫn nằm trong nhóm bệnh ung thư gây tử vong cao tại Việt Nam. Điều khiến giới chuyên môn lo ngại không chỉ là số ca mắc lớn, mà còn ở đặc điểm tiến triển âm thầm, dễ bị nhầm lẫn.
Bánh cuốn Thanh Trì được ghi vào Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia đã góp phần để bảo tồn, tôn vinh giá trị văn hóa, ẩm thực độc đáo, làm phong phú thêm tinh hoa ẩm thực của Thủ đô.
Chơi với vịt, câu chuyện nghe có vẻ đơn giản với bất cứ người dân nào ở các vùng nông thôn Việt Nam, tuy nhiên trải nghiệm giản dị đó lại đang rất thu hút các du khách quốc tế. Du lịch nông thôn đem lại nhiều bất ngờ cho du khách bởi trải nghiệm đó cho họ trọn một ngày rạng rỡ giữa thiên nhiên, tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống hiện tại.
80 năm trước, ngày 27/3/1946, trên báo Cứu Quốc, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bài báo nổi tiếng với tựa đề "Sức khỏe và Thể dục".
Nhiều người tin rằng uống nước chanh muối mỗi ngày có thể giúp hạ huyết áp, thậm chí người tăng huyết áp cứ uống chanh muối đều đặn là huyết áp sẽ ổn. Phương pháp này có thực sự hiệu quả như lời truyền miệng?
Di tích Truông Mây (xã Hoài Ân, tỉnh Gia Lai) ghi dấu cuộc khởi nghĩa Chàng Lía với chủ trương “lấy của nhà giàu chia cho người nghèo”, đến nay vẫn được người dân truyền lại qua nhiều thế hệ.
Việc Apple tiếp tục cải tiến dòng máy tính bảng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi iPad Air M4 có điểm gì mới. Phiên bản này không chỉ cải thiện chip xử lý mà còn tối ưu thiết kế, cũng như màn hình. Những nâng cấp trên thiết bị còn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận nhiều tác vụ trong cùng một hệ sinh thái một cách ổn định.
Thay vì chỉ đe dọa đóng eo biển, Iran nay tiến thêm một bước bằng cách thương mại hóa quyền đi lại, biến tuyến hàng hải quốc tế thành nguồn thu tài chính và đòn bẩy chính trị.
Ngày 22/3, ông Joseph Aoun, Tổng thống Liban, đã lên án Israel nhắm mục tiêu và phá hủy cơ sở hạ tầng và các công trình trọng yếu ở miền Nam Liban, đặc biệt là cầu Qasmiyeh bắc qua sông Litani và nhiều cây cầu khác.
Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà ký Quyết định số 463/QĐ-TTg ngày 22/3/2026 ban hành Kế hoạch triển khai Phong trào thi đua "Phát triển mạnh doanh nghiệp tư nhân, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước" (Kế hoạch).