Kết quả tìm kiếm cho "vỡ đường ống"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9655
Ngày 3/6, Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof đã tuyên bố giải tán chính phủ, sau khi ông Geert Wilders, nhà sáng lập kiêm lãnh đạo đảng Tự do (PVV) theo đường lối cực hữu, đã quyết định rời khỏi liên minh cầm quyền gồm 4 đảng, vì bất đồng liên quan đến vấn đề di dân.
Tiếng ve râm ran như bản giao hưởng không lời vang vọng khắp những tán lá xanh, những chùm phượng vĩ đỏ rực trên cành, báo hiệu một cách thân thương: Mùa hè đã gõ cửa! Với hàng triệu học sinh, sinh viên, mùa hè là mùa những chuyến phiêu lưu và trải nghiệm ý nghĩa sau 1 năm học tập miệt mài.
Là một trong những đảng viên Đảng Cộng sản đầu tiên, làm Bí thư Tỉnh bộ Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên tỉnh Long Xuyên, đồng chí Châu Văn Liêm đóng góp to lớn trong buổi đầu xây dựng và đấu tranh của tổ chức Đảng.
Sau những tháng ngày miệt mài với sách vở và bài kiểm tra, mùa hè là khoảng thời gian được mong chờ nhất trong năm của mọi học sinh. Tuy nhiên, đối với nhiều bậc phụ huynh, mùa hè không chỉ là niềm vui mà còn là nỗi băn khoăn: Làm sao để con có một kỳ nghỉ vừa vui chơi, vừa bổ ích, mà cha mẹ vẫn yên tâm làm việc?
Đêm diễn không chỉ mang đậm văn hóa vùng Đồng bằng sông Cửu Long mà còn đưa khán giả đắm mình không gian của một phiên chợ độc nhất vô nhị - nơi người âm và người dương có thể gặp và mua bán với nhau.
Diếp cá không chỉ là rau sống quen thuộc mà còn là vị thuốc dân gian giúp chữa trĩ, táo bón, làm đẹp da và nhiều bệnh lý khác.
Củ cải trắng không chỉ là nguyên liệu quen thuộc trong bếp mà còn là vị thuốc tự nhiên giúp trị nhiều chứng bệnh thường gặp.
Vụ việc sản xuất và tàng trữ hơn 100 tấn tân dược, thực phẩm chức năng giả tại thị trấn Như Quỳnh (Hưng Yên) là hồi chuông cảnh tỉnh nghiêm khắc về sự quản lý và trách nhiệm giám sát doanh nghiệp.
Một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Science ngày 29/5 cảnh báo rằng nếu tình trạng biến đổi khí hậu tiếp tục không được kiểm soát, hơn 75% sông băng trên toàn cầu có nguy cơ biến mất trong dài hạn, kéo theo mực nước biển dâng cao và đe dọa nghiêm trọng đến nguồn cung cấp nước cho hàng tỷ người.
Vở nhạc kịch “Chiếc nỏ thần” (tên tiếng Anh “The enchanted crossbow) do học sinh Hệ thống giáo dục Victoria School biểu diễn tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh với các suất diễn cuối tháng 4 vừa qua thu hút sự quan tâm. Đáng chú ý, toàn bộ ca khúc và phần thoại của nhân vật trong nhạc kịch đều được trình diễn bằng tiếng Anh; các suất diễn bán vé không còn chỗ trống.
Mùa này, dòng Vàm Nao khoác lên mình màu xanh ngọc bích, tựa như dải lụa mềm vắt ngang xóm cù lao. Đây là con sông ngắn nhất trong hệ thống dòng Mekong, ẩn chứa nhiều câu chuyện đánh bắt cá khủng thời khẩn hoang lưu truyền cho tới bây giờ.
Giữa cảnh quê thanh bình, cuộc sống của nhiều mảnh đời cơ cực vẫn âm thầm trôi qua trong lặng lẽ. Như bà Võ Thị Cúc đã ngoài 60 tuổi, mỗi ngày đều xách giỏ ra đồng mò ốc, kiếm từng đồng lo thuốc men cho đứa con bệnh tật và miếng cơm cho gia đình. Còn anh Trần Ngọc Phú thì đang chống chọi với căn bệnh lao phổi nặng, mất khả năng lao động, một mình vợ anh phải quán xuyến gia đình, chăm sóc anh và các con.