Kết quả tìm kiếm cho "vụ lúa Đông Xuân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4175
Cục Dự trữ Nhà nước cho biết, đến ngày 15/11, các chi cục Dự trữ Nhà nước khu vực đã hoàn thành nhập kho dự trữ quốc gia 500.000 tấn lương thực năm 2025, gồm 420.000 tấn gạo và 80.000 tấn thóc.
Mô hình nuôi xen canh thủy sản kết hợp với sản xuất lúa, chuối… giúp nhiều hộ nông dân vùng U Minh Thượng (tỉnh An Giang) cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, đầu ra và giá các loài thủy sản, nhất là tôm càng xanh chưa ổn định đang là nỗi lo của nông dân.
Chiều 20/11, tại đặc khu Phú Quốc, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
Sáng 20/11, không khí mua bán tại các chợ hoa lớn ở TP Hồ Chí Minh như Hồ Thị Kỷ, Đầm Sen, chợ hoa đầu mối Thủ Đức... khá nhộn nhịp. Giá hoa tươi tăng gấp 2 - 3 lần so với ngày thường, nhưng theo các tiểu thương, sức mua giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước.
Đến nay, cả nước có 696 dự án nhà ở xã hội đã và đang được triển khai, với khoảng 640 nghìn căn hộ. Số lượng này chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu của người dân.
Nâng cao năng lực lãnh đạo và chất lượng phục vụ Nhân dân ở cơ sở không chỉ đến từ những nghị quyết đúng mà cần sự hiện diện thực chất của người đứng đầu. Ở xã Tân An, tinh thần gần dân, sát dân được cụ thể hóa bằng việc Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thường xuyên xuống địa bàn, trực tiếp nắm tình hình, đối thoại và tháo gỡ từng vướng mắc.
Sự hiện diện của thầy với ánh mắt, nụ cười, năng lượng chia sẻ - là chất kết dính thúc đẩy hành vi học tập tích cực mà bài giảng một chiều không thể đem lại.
Với quyết tâm đổi mới, kiên trì cùng sự vận động, hỗ trợ của hội nông dân các cấp và chính quyền địa phương, nhiều nông dân An Giang mạnh dạn áp dụng mô hình sản xuất mới để tăng thu nhập, nâng cao đời sống.
Xác định công tác kết nạp đảng viên mới là một nhiệm vụ thường xuyên để tạo nguồn sinh lực mới cho Đảng, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng, Đảng bộ phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) chú trọng công tác tạo nguồn, bồi dưỡng phát triển đảng viên.
Khắc ghi lời Bác dạy: “Đảng mạnh là do chi bộ tốt. Chi bộ tốt là do các đảng viên đều tốt”, những năm qua, Chi bộ ấp Bình Thành, xã Vĩnh Bình (tỉnh An Giang) luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu gương của cán bộ, đảng viên bằng những việc làm thiết thực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ.
Trong sản xuất công nghiệp, bụi mịn luôn là mối nguy hại âm thầm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động và hoạt động của máy móc. Tuy nhiên, với giải pháp quạt hút bụi túi vải từ Quạt Phú Đạt Vượng (PDV), bài toán xử lý bụi đang được giải quyết một cách hiệu quả và bền vững.
Các nhà xưởng, trang trại và công trình công nghiệp ngày càng chú trọng đến chất lượng không khí. Chính vì vậy, nhu cầu sở hữu một hệ thống thông gió hiệu quả, bền bỉ và tiết kiệm điện trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Quạt Phú Đạt Vượng (PDV) mang đến dòng quạt thông gió vuông với khả năng làm mát mạnh mẽ, vận hành ổn định và tối ưu chi phí.