Kết quả tìm kiếm cho "vụ sai phạm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5336
Vietcredit bị xử phạt gần 880 triệu đồng do có 6 hành vi vi phạm về công bố thông tin trong lĩnh vực chứng khoán.
Bên cạnh yêu cầu hộ kinh doanh có trách nhiệm thông báo cho cơ quan thuế tất cả số tài khoản liên quan đến sản xuất, kinh doanh, ngành thuế còn khẳng định, có rất nhiều cách để quản lý doanh thu của hộ kinh doanh.
Trong xu hướng tối ưu hóa không gian làm việc và chi phí CNTT, các dòng máy tính nhỏ gọn, hiệu năng cao ngày càng được doanh nghiệp quan tâm. NUC ASUS nổi lên như giải pháp mini PC linh hoạt, đáp ứng nhu cầu vận hành. Tại TP.HCM, ICT Sài Gòn là đơn vị phân phối NUC ASUS chính hãng, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.
Năm 2025 được xem là một dấu mốc quan trọng của ngành Khoa học Công nghệ Việt Nam khi nhiều định hướng chiến lược lớn từng bước được hiện thực hóa.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Bạn đang tìm giải pháp tối ưu cho không gian làm việc hiện đại, đề cao hiệu suất và sự gọn gàng? Khi Mini PC ngày càng được ưa chuộng nhờ thiết kế nhỏ gọn, nhưng mạnh mẽ, ICT Sài Gòn mang đến các giải pháp Mini PC đa dạng cấu hình, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng, đi kèm dịch vụ tư vấn và hậu mãi chuyên nghiệp.
Thực hiện Chỉ thị số 12/CT-TTg, ngày 25/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ, công tác xử lý tín dụng đen được tỉnh đẩy mạnh, ngăn chặn hoạt động của loại tội phạm này, nhất là ở khu vực nông thôn.
Sự bùng nổ AI đang phơi bày nghịch lý nguy hiểm: Gần 80% trung tâm dữ liệu thế giới vận hành trong khí hậu quá nóng, đe dọa tính bền vững của internet toàn cầu.
Trong một thư gửi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) ngày 17/12, Venezuela đề nghị hội đồng gồm 15 nước thành viên nhóm họp để thảo luận căng thẳng giữa nước này và Mỹ. Một nhà ngoại giao LHQ cho biết khả năng cuộc họp sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tới.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức bỏ thuế khoán đối với cá nhân, hộ kinh doanh; thế nhưng trước giờ G, trong khi cơ quan thuế chạy đua hướng dẫn thì các hộ kinh doanh vẫn rối bời.
Song song với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang chú trọng an toàn giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn.
Thời gian qua, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trên địa bàn tỉnh tiếp tục được triển khai đồng bộ, liên tục, không có vùng cấm, không có ngoại lệ. Những vụ việc được xử lý nghiêm minh cùng việc siết chặt trách nhiệm người đứng đầu đã và đang góp phần củng cố kỷ luật, kỷ cương, tăng cường niềm tin của Nhân dân, tạo nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững trong nhiệm kỳ mới.