Kết quả tìm kiếm cho "vay mua nhà ở xã hội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7065
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 22/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 25.124 đồng.
Tôi choáng ngợp trước căn phòng lưu trữ báo chí, “kho tàng” quý giá của nhà báo Trương Thanh Nhã - nguyên Tổng Biên tập Báo Kiên Giang, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang (1992 - 2007). Trong căn phòng nhỏ ấy chất chứa chuyện đời, chuyện nghề qua nhiều thế hệ, nhiều giai đoạn làm báo thăng trầm của ông.
Hiện nay, nhiều nhà vườn trồng mai trong tỉnh vẫn chưa thể an tâm. Nhà vườn dự báo tỷ lệ mai đạt chuẩn phục vụ Tết có thể giảm từ 30 - 40%, do thời tiết diễn biến thất thường.
Mỗi dịp cuối năm, khi không khí xuân lan tỏa, câu hỏi “còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết” trở nên quen thuộc với nhiều người. Đây không chỉ là thắc mắc về thời gian mà còn là dấu mốc mở đầu cho quá trình chuẩn bị đón năm mới. Việc nắm rõ quãng thời gian còn lại giúp mỗi cá nhân, gia đình chủ động hơn, tránh vội vàng và tận hưởng mùa đoàn viên.
Với mỹ thuật, họa sĩ Lê Thư chọn con đường lặng lẽ, trung thành với hội họa hiện thực, trực họa và chất liệu sơn dầu để khám phá, gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp từ đời sống thường nhật. Từ những góc phố Hà Nội, căn bếp ấm mùa đông đến bản làng vùng cao phía bắc..., tranh của anh dường như đều chưng cất ánh sáng, ký ức và cảm xúc.
Không biết từ bao giờ, bánh quê trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống ẩm thực của người dân. Những chiếc bánh quê dân dã, thơm ngon, béo ngậy, luôn làm nức lòng người thưởng thức.
Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, cấp ủy đảng, chính quyền xã Vĩnh Phong luôn quan tâm chăm lo cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
Gió bấc luồn qua hẻm nhỏ, kéo theo mùi nhang trầm và tiếng rao đủ thứ hàng hóa chuẩn bị cho năm mới vọng từ đầu ngõ. Hơi thở của Tết nhoáng một cái đã ngập trong không khí. Vậy nhưng năm nay Lâm không cảm nhận được niềm hạnh phúc như mọi năm. Trong căn phòng trọ, Lâm ngồi bất động bên chiếc bàn gỗ cũ, trước mặt là một tờ giấy trắng. Lâm định viết thư tay cho ba - giống mọi năm - nhưng trái tim chợt nghẹn lại. Ba vừa mất cách nay ba tháng.
Không ít dự án khởi nghiệp ở nông thôn An Giang từng đoạt giải cao, được đánh giá giàu tiềm năng, nhưng sau ánh hào quang của cuộc thi lại chững lại, thậm chí “đóng băng”. Thực tế cho thấy, ý tưởng tốt chỉ là bước khởi đầu, còn con đường đi đến thị trường là hành trình dài, đòi hỏi vốn, sự bền bỉ và một hệ sinh thái hỗ trợ thực chất.
Có nhiều điểm mới trong đi máy bay dịp Tết năm nay, hành khách cần lưu ý gì để bớt vất vả?
Sau khi dự án cầu vượt vịnh Rạch Giá khởi công, thị trường đất nông nghiệp tại Tây Yên “nóng” lên, nảy sinh tâm lý mua bán “đón đầu” chính sách.
Học bổng Doãn Tới là một trong những chương trình học bổng tiêu biểu, khuyến tài, ổn định của tỉnh An Giang. Mỗi suất học bổng trao đi là thông điệp tri ân sâu sắc, giúp sinh viên nghèo tự tin viết tiếp ước mơ trên giảng đường đại học.