Kết quả tìm kiếm cho "việc đi lại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36406
Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian ngày 16/6 khẳng định nước này không có ý định phát triển vũ khí hạt nhân, đồng thời nhấn mạnh lại quyền được theo đuổi nghiên cứu phát triển năng lượng hạt nhân vì mục đích hòa bình.
Ngày 16/6, với 470/470 đại biểu có mặt tán thành (100% đại biểu có mặt), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thông qua Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi).
Thời gian qua, chủ trương xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh được triển khai mạnh mẽ, với nhiều giải pháp tích cực. Trong đó, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh ngày đêm góp công sức cùng địa phương xây dựng những mái ấm nghĩa tình, minh chứng cho tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình quân - dân và hiện thực hóa ước mơ an cư lạc nghiệp cho bà con.
Những năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo”, nhất là phong trào “Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới (NTM), NTM nâng cao” được các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh quan tâm đẩy mạnh, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, sát với thực tiễn, tạo lan tỏa rộng khắp trong Nhân dân. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, bộ mặt nông thôn từng bước thay đổi…
Thông qua các trang mạng xã hội (MXH) Facebook, Zalo, TikTok... đã giúp những video, hình ảnh về các di tích văn hóa, lịch sử, món ăn hấp dẫn, điểm đến du lịch (DL), nơi check-in ấn tượng ở An Giang được dễ dàng và nhanh chóng lan tỏa đến du khách trong và ngoài nước.
Sáng 16/6, UBND huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Chương trình hành động 12-CTr/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Phát triển du lịch 3 xã cù lao Giêng, huyện Chợ Mới đến năm 2020 định hướng đến năm 2030”.
Sáng 16/6, đoàn công tác do Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Trần Minh Đức làm trưởng đoàn đã đến khảo sát trụ sở làm việc của các phường, nơi dự kiến bố trí Trung tâm Phục vụ hành chính công và trụ sở phường để chuẩn bị vận hành cấp xã mới sau khi sáp nhập.
Theo nhận định của các chuyên gia y tế, đáng lo ngại nhất hiện nay trong điều trị suy thận mạn là số lượng bệnh nhân phải chạy thận gia tăng và ngày càng trẻ hóa. Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thực trạng này là người bệnh tự ý sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc, thường được quảng cáo tràn lan trên mạng, truyền miệng trong dân gian khiến tình trạng bệnh càng trầm trọng hơn.
Thung lũng Silicon dường như cuối cùng đã tìm thấy "điều lớn lao tiếp theo" trong lĩnh vực công nghệ: kính thông minh - thứ mà Google đã thử nghiệm (và thất bại) hơn một thập kỷ trước.
Sáng 16/6 tại Tòa nhà Quốc hội, 451/460 (đạt tỷ lệ 94,35%) đại biểu Quốc hội đã tán thành thông qua Luật Nhà giáo.
Tiếp tục Kỳ họp thứ 9, sáng 16/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về: miễn, hỗ trợ học phí đối với trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, người học chương trình giáo dục phổ thông tại các cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân; phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi.
Thời gian qua, chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã có sức lan tỏa sâu rộng ở phạm vi cả nước cũng như tỉnh Quảng Nam. Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã chủ động tham gia chương trình với mục tiêu phát huy tiềm năng và lợi thế sản phẩm OCOP.