Kết quả tìm kiếm cho "việc công bố hết dịch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11828
Những ngày đầu bỡ ngỡ về đơn vị mới đã trở thành kỷ niệm. Giờ đây, chiến sĩ mới 1,5 tháng thân thuộc với từng ngóc ngách của doanh trại, biết mặt, biết tên từng đồng đội, chỉ huy; bắt đầu bước vào cao điểm huấn luyện để trở thành người lính quân hàm xanh thực thụ.
Từ tháng Giêng kéo dài đến hết tháng 4 âm lịch, hầu hết các đình, miếu đều diễn ra Lễ Kỳ yên, dân gian gọi đơn giản là lễ cúng đình. Mùa cúng đình không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, cầu cho mưa thuận, gió hòa, mùa màng tươi tốt, quốc thái dân an… mà còn là ngày hội tôn vinh nét dẹp văn hóa truyền thống của người dân Nam Bộ từ bao đời nay.
Sáng 1/4, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh An Giang về tổng kết Nghị quyết 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo để đánh giá tiến độ thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của tỉnh thời gian qua, đề ra nhiệm vụ trọng tâm và cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền để triển khai thực hiện thời gian tới.
Cục Thống kê cho biết, từ hôm nay (1/4) ngành Thống kê bắt đầu tiến hành Điều tra doanh nghiệp năm 2025 trên cả nước. Đây là cuộc điều tra hàng năm trong Chương trình điều tra thống kê quốc gia được ban hành theo Quyết định số 03/2023/QĐ-TTg ngày 15/02/2023 của Thủ tướng Chính phủ
Trong hành trình chào đón những “thiên thần nhỏ”, bên cạnh bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh là những cộng sự không thể thiếu. Nghề hộ sinh là nghề vinh quang nhưng cũng lắm vất vả, gian truân. Một nghề chuyên về sản khoa, đồng hành với các bà mẹ từ lúc mang thai đến khi nhìn thấy các con yêu chào đời.
Vinhomes Urban Lake không chỉ là một dự án đô thị thông thường mà còn là biểu tượng của sự phát triển bền vững, nơi cư dân có thể tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên xanh tươi. Với thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ, Vinhomes Urban Lake hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng tại Long An.
Từ tháng 4/2025, nhiều chính sách mới liên quan đến lĩnh vực kinh tế có hiệu lực, trong đó nổi bật là thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất, phân bổ vốn đầu tư công, quản lý kinh phí hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bền vững...
Tối 29/3, chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt (Ban Chỉ đạo), Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo yêu cầu phải vượt qua giới hạn của chính mình, xây dựng bằng được ngành công nghiệp đường sắt.
Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), chiều 28/3, tại thành phố Đà Nẵng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, người có công, gia đình chính sách tiêu biểu khu vực miền Trung -Tây Nguyên.
Cải cách hành chính (CCHC) nhằm tạo chuyển biến rõ nét ở mỗi cấp, ngành, địa phương, đưa chỉ số hài lòng của người dân, doanh nghiệp (DN) từng bước được nâng lên. Trong đó, phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu trong việc dành thời gian, công sức quan tâm lãnh, chỉ đạo, tổ chức thực hiện, giám sát, kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, kịp thời biểu dương, khen thưởng và xử lý những vi phạm trong CCHC là hết sức quan trọng.
Sáng 28/3, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị “Quỹ đầu tư và đầu tư nước ngoài trong Kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam” nhằm chủ động chuẩn bị nguồn lực cho đất nước bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Trong bối cảnh ngành nông nghiệp đang đẩy mạnh chuyển đổi sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng, lực lượng khuyến nông đóng vai trò cầu nối quan trọng trong việc chuyển giao khoa học - công nghệ cho nông dân. Do đó, Sở Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT), Trung tâm Khuyến nông An Giang tiếp tục phát huy vai trò của lực lượng này, nhằm hỗ trợ nông dân bắt kịp xu thế thời đại mới.