Kết quả tìm kiếm cho "xác nhận tham dự"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17864
Năm nay, tết Dương lịch không chỉ là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới mà còn đánh dấu bước chuyển mình lịch sử của dân tộc - VN chính thức bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên tiến đến giàu có và thịnh vượng. Vì thế ngay từ lúc này, không khí lễ hội đã bắt đầu lan tỏa khắp mọi nơi, thổi lên niềm phấn khởi đưa cả nước vào vận hội mới.
Sáng 30/12, Bệnh viện Ung bướu Kiên Giang (phường Rạch Giá, tỉnh An Giang) tổ chức Hội thảo phòng, chống ung thư tỉnh An Giang lần thứ 1.
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, ông Hoàng Công Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã ký ban hành Hướng dẫn số 27/HD-MTTW-BTT về việc tổ chức hội nghị cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Thực tế cho thấy, nhiều sự cố hư hỏng sớm bắt nguồn từ việc chọn sai bạc đạn do hiểu chưa đầy đủ ý nghĩa các ký hiệu. Việc đọc đúng thông số bạc đạn SKF vì thế trở thành kỹ năng cần thiết trong bảo trì và vận hành máy móc công nghiệp. Đồng thời, nắm rõ những ký hiệu này là bước quan trọng để lựa chọn đúng loại vòng bi phù hợp với trục và hệ thống máy móc đang vận hành.
ChatGPT - một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) - đang trở thàng công cụ tìm kiếm, tra cứu thông tin hữu ích của nhiều người.
Chính phủ đã phê duyệt đề án phòng ngừa, phát hiện sớm, xử lý các hành vi tham nhũng, tiêu cực; không bỏ lọt tội phạm, không để xảy ra oan sai; nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện bước vào một giai đoạn phát triển mới, ước tính đóng góp khoảng 11% GDP, nguồn cung đưa vào thị trường hơn 100 nghìn sản phẩm, tăng 22% so cùng kỳ năm 2024. Tuy nhiên, như nhận định trong báo cáo của Chính phủ, thị trường bất động sản vẫn diễn biến phức tạp, đòi hỏi sự can thiệp kịp thời.
Học tập và làm theo Bác, Đại đức Danh Tỉ - Phó Trụ trì chùa Đường Xuồng Mới, xã Định Hòa chọn cách sống giản dị, nói đi đôi với làm, lấy việc chăm lo đời sống đồng bào Khmer làm động lực. Những việc làm vì dân của đại đức đang lan tỏa giữa phum, sóc An Giang.
Thời gian qua, nhiều tàu cá ở An Giang vẫn giữ thói quen lên hàng tại bến tạm, bến cá tư nhân, không đưa tàu về cảng cá chỉ định. Điều này gây khó khăn trong công tác quản lý kiểm soát tàu cá ra vào cảng và giám sát sản lượng, truy xuất nguồn gốc thủy sản của tỉnh.
Đền tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ và người có công Kiên Giang, tọa lạc tại phường Rạch Giá là công trình mang kiến trúc đặc thù, được xây dựng để tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và tôn vinh những người đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đây là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống chủ nghĩa anh hùng cách mạng, hun đúc tinh thần yêu nước cho các thế hệ hôm nay và mai sau.
Chiều 29/12, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới thăm và làm việc tại Trung tâm Dữ liệu quốc gia.
Chiều 29/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 của ngành Ngoại giao. Tại đây, Thủ tướng đã khái quát những thành tựu của ngành trong 24 chữ, đề nghị ngành quán triệt phương châm 24 chữ, các cán bộ ngoại giao phát huy cao nhất tinh thần 24 chữ, đồng thời chỉ rõ 6 nội dung trọng tâm cần tập trung thực hiện thời gian tới.