Kết quả tìm kiếm cho "xây cầu thiện nguyện"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15788
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 100-TB/VPTW, ngày 19/6/2026 thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc làm việc với Ban Chỉ đạo Trung ương về sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền 3 cấp.
Từ chỉ đạo ở tầm chiến lược đến việc dồn lực đầu tư cơ sở vật chất cho vùng khó khăn, cấp phát sách giáo khoa miễn phí, tất cả đều hướng tới mục tiêu xây nền giáo dục hiện đại, công bằng, chất lượng.
Trong tiến trình cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế, việc xây dựng cơ chế xét xử chuyên sâu đối với các tranh chấp, vi phạm về sở hữu trí tuệ là yêu cầu tất yếu. Tuy nhiên, khi công nghệ phát triển, sự xuất hiện vô vàn hình thức xâm phạm sở hữu trí tuệ đã đặt ra không ít khó khăn đối với công tác xét xử.
Ngày 20/6, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang phối hợp UBND xã Hòn Đất và nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành cầu Kênh 5 (cầu Từ Tâm số 11), ấp Sơn Thái và cầu Kênh 11 (cầu Từ Tâm số 14), ấp Hòn Quéo.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng hướng đến những giá trị sống bền vững, các dự án tích hợp không gian xanh và tiện ích chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu hướng tất yếu.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu ký ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ đạo xây dựng trường học cho các xã biên giới, đảm bảo thực hiện hiệu quả.
Trong bối cảnh các thị trường xuất khẩu ngày càng siết chặt các tiêu chuẩn về môi trường, phát thải carbon và phát triển bền vững, việc ứng dụng công nghệ số để giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả khai thác và thúc đẩy chuyển đổi xanh đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với doanh nghiệp logistics và chuỗi cung ứng.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng, Lễ ra mắt sách “Hoa vườn Bác” tại gian trưng bày của Báo Nhân Dân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng địa phương và các thế hệ người làm báo tham dự.
Từ 2016 đến 2026, Luật Tiếp cận thông tin 2026 đã có những điều chỉnh, thay đổi để ngày càng phù hợp với thực tế phát triển của thời đại. Coi thông tin như là "ô-xy" của cuộc sống, việc đáp ứng và bảo đảm tiếp cận thông tin của công dân còn là cách để duy trì sự phát triển bền vững và hiệu quả của xã hội.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 của Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết.
Trung ương và địa phương sẽ phối hợp triển khai chuyển đổi số toàn ngành, hướng tới hình thành hệ sinh thái dữ liệu du lịch quốc gia, các nền tảng số phục vụ quản lý, xúc tiến và kinh doanh du lịch.
Sáng 19/6, Đảng ủy xã Phú Hữu (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026; đánh giá kết quả một năm thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp trên địa bàn.