Kết quả tìm kiếm cho "xã hội từ thiện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27941
Sáng 28/8, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Quảng Ninh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu.
Mùa nước nổi từ lâu đã là một phần không thể tách rời trong đời sống cư dân miền Tây Nam Bộ; nước về mang theo phù sa, nguồn lợi thủy sản và cả những giá trị văn hóa được trao truyền qua nhiều thế hệ.
Dự báo cả năm 2026, tổng giá trị xuất khẩu gạo của Việt Nam đạt khoảng 3,94 tỷ USD, giảm khoảng 4% so với năm 2025, do giá xuất khẩu bình quân các tháng đầu năm ở mức thấp.
Sáng 28/8, đoàn công tác tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị đưa vào hoạt động 3 Trường Phổ thông Nội trú Tiểu học và THCS tại các xã biên giới. Các công trình đã hoàn thành xây dựng, sẵn sàng đón học sinh năm học 2026 - 2027.
Phát huy truyền thống cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Đức (An Giang) đang chung sức xây dựng quê hương ngày càng khang trang, nâng cao đời sống và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Tuần lễ Di sản văn hóa Óc Eo - Ba Thê năm 2026 thu hút hơn 2.700 lượt người dân, du khách tham gia. Các hoạt động của tuần lễ góp phần đưa các giá trị lịch sử, văn hóa của vùng đất di sản Óc Eo đến gần hơn với cộng đồng, nhất là thế hệ trẻ.
Trải qua 81 năm kể từ ngày thành lập nước, Việt Nam đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực, trong đó đời sống vật chất, tinh thần và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng lên.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 24-NQ/TW ngày 22/8/2026 về phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tinh thần đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong kỷ nguyên mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 22/8/2026 về phát triển du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong kỷ nguyên mới.
Hành trình INSEE Prize 2026 vừa ghi dấu một cột mốc quan trọng với buổi báo cáo bán kết, nơi các đội thi xuất sắc tự tin trình bày trực tiếp những ý tưởng sáng tạo và hướng đến giải quyết các vấn đề thực tiễn của cộng đồng trước Hội đồng Ban Giám khảo. Đồng thời, trong cùng tháng 8/2026, dự án Quán quân INSEE Prize 2025 - Thư viện “Vườn Giác Quan” - đã chính thức khởi công tại Trường Khuyết tật Tình thương Mỹ Lâm, tỉnh An Giang, tiếp nối hành trình đưa những ý tưởng từ INSEE Prize trở thành những công trình và tạo giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Toàn tỉnh An Giang có 610 sản phẩm OCOP từ 3 sao trở lên. Đây là nguồn lực để phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp. Xung quanh về tiềm năng, cách khai thác và định hướng kết nối sản phẩm OCOP với du lịch gắn với công tác chuẩn bị APEC 2027 tại Phú Quốc, ông Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh An Giang cho biết:
Theo dự báo, ngày và đêm 27/8, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.