Kết quả tìm kiếm cho "xóa nhà tạm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4265
Việc triển khai phần mềm nhằm chuyển đổi phương thức quản lý từ thủ công sang hệ thống điện tử tập trung nhằm đảm bảo dữ liệu kịp thời, chính xác và hạn chế lãng phí công sản.
Trải qua 81 năm kể từ ngày thành lập nước, Việt Nam đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực, trong đó đời sống vật chất, tinh thần và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng lên.
Ngân hàng Sacombank quyết định xóa toàn bộ khoản nợ 1,7 tỷ đồng của hai vợ chồng bị điện giật chết ở Đà Nẵng, hai anh em mồ côi được giữ lại căn nhà.
Những tấm thẻ vàng của Xuân Son, Đình Bắc và Văn Vĩ ở bán kết ASEAN Cup 2026 sẽ không bị tích lũy, cộng dồn vào hai lượt chung kết như lo lắng của người hâm mộ.
Với hàng chục căn nhà Đại đoàn kết được xây dựng, bàn giao trong năm 2026, xã Tân Hội (An Giang) đang từng bước giải quyết nhu cầu nhà ở cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phía sau mỗi căn nhà là sự chung tay của chính quyền, Mặt trận, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cộng đồng, tạo thêm điểm tựa để người dân ổn định cuộc sống.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 5 đồng, hiện ở mức 25.580 đồng.
Với 16 năm hoạt động tại phường Long Xuyên (An Giang), Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật cao Sài Gòn chi nhánh An Giang khẳng định uy tín nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng.
Bàn thắng của Xuân Son trong hiệp một cùng pha phản lưới nhà của hậu vệ Malaysia ở cuối hiệp hai mang về lợi thế lớn cho đội tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt đi ASEAN Cup 2026.
Ngày 14/8, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát phường Hà Tiên (An Giang) bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Công Thể, ngụ khu phố V-Bình San, là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
YouTube vừa công bố cách thức xử lý nội dung do trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra trong Chương trình Đối tác YouTube (YPP).
Gắn việc học tập và làm theo Bác với nhiệm vụ chính trị, tinh thần phục vụ nhân dân, Đảng bộ xã Giồng Riềng (An Giang) đã cụ thể hóa bằng nhiều việc làm thiết thực. Từ cải cách hành chính, chuyển đổi số đến chăm lo đời sống người dân, việc “làm theo Bác” từng bước trở thành nền nếp, tạo chuyển biến rõ nét tại địa phương.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?