Kết quả tìm kiếm cho "yêu cầu nâng lương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27132
Theo phóng viên TTXVN tại Israel, một nhóm nhà khoa học quốc tế đã phát hiện một đột biến gene có thể lý giải vì sao một số người vẫn khỏe mạnh và tỉnh táo dù chỉ ngủ khoảng 3 giờ mỗi đêm.
Hiện nay trên cả nước có nhiều loại nông sản chủ lực đang và sắp bước vào mùa thu hoạch rộ, như: vải thiều, sầu riêng, nhãn, xoài, thanh long… Do đó, các cấp ngành, địa phương cần triển khai nhiều giải pháp kịp thời và hiệu quả để tránh tình trạng “được mùa mất giá”, mất cân đối cung cầu, ùn ứ hàng hóa tại cửa khẩu biên giới.
Nhiều công trình hạ tầng trọng điểm vùng Tây Nam Bộ đang gặp khó khăn, vướng mắc khiến tiến độ bị chậm, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống nhân dân và định hướng phát triển ở địa phương.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, việc phát triển tín dụng xanh không chỉ là xu thế tất yếu mà còn là đòi hỏi cấp bách đối với Việt Nam. Ngành ngân hàng, với vai trò là huyết mạch của nền kinh tế, đang đứng trước cơ hội và thách thức lớn về tài chính xanh.
Dầu cá Omega-3 là dưỡng chất cần thiết cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng biết thời điểm tốt nhất để bổ sung dầu cá Omega-3.
Các nhà khoa học tại Đại học California, Los Angeles (UCLA) của Mỹ vừa công bố một thiết bị chẩn đoán mới có thể thay đổi hoàn toàn cách phát hiện bệnh Parkinson – căn bệnh thoái hóa thần kinh đang ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới.
Chiều 6/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy dẫn đầu đoàn công tác đã đi kiểm tra phương án sắp xếp, bố trí trụ sở, cơ sở vật chất bảo đảm nhu cầu hoạt động sau sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính tại huyện Thoại Sơn.
Các quốc gia lớn ở Đông Á gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc đều đang đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân khẩu học nghiêm trọng, khi tỷ suất sinh (số con trung bình mà một người phụ nữ sinh ra trong đời) duy trì ở mức rất thấp.
Phá thành công chuyên án lớn, bắt giữ 15 đối tượng liên quan đến đánh bạc, rửa tiền và phát tán nội dung đồi trụy qua mạng, số tiền lên đến 1200 tỷ đồng.
Chiều 6/6, tại tòa nhà Chính phủ, Thủ đô Talinn, trong chương trình thăm chính thức Estonia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Estonia.
Doanh nghiệp có vốn Nhà nước được thực hiện các hoạt động kinh doanh phù hợp quy định pháp luật và định hướng của Nhà nước với vai trò của chủ sở hữu, được thể hiện thông qua Điều lệ, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Lễ công bố "Chiến lược phát triển bóng đá nữ Việt Nam" (Dự án phát triển Bóng đá nữ do UEFA/AFC tài trợ 2024-2027) đã được tổ chức ngày 6/6 tại Hà Nội.