Kết quả tìm kiếm cho "yêu cầu thực tiễn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34408
Chiều 11/6, thông tin từ Bộ Công an cho biết, mở rộng điều tra vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long (Công ty Hoàng Long) và một số đơn vị có liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố để điều tra về tội "Nhận hối lộ" đối với Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan và 3 bị can khác.
Ngày 11/6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh An Giang) có thông báo 34/TB-PC08-XL về vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ nhưng không dừng được phương tiện giao thông để kiểm soát, xử lý vi phạm.
Một số cầu thủ đang chơi tại V.League có thể đủ điều kiện nhập tịch và thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong năm 2026.
Khi những cơn mưa kéo nhau về tắm mát vùng Bảy Núi, cũng là lúc người dân An Giang và du khách khắp nơi nhớ đến mùa tắm suối. Thực tế, những lần lên non tắm suối bao giờ cũng để lại cảm xúc khó quên.
Để nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp, giai đoạn 2021- 2025, công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên địa bàn tỉnh đã đạt những kết quả tích cực, góp phần cải thiện đời sống nông dân, tạo vùng nguyên liệu chất lượng cho xuất khẩu.
Hiện nay, hoạt động vận tải liên vận giữa Việt Nam và Campuchia đi qua 11 cặp cửa khẩu, 2 bên đã cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng tại các cặp cửa khẩu và các tuyến đường kết nối tới cửa khẩu, nâng cấp các cặp cửa khẩu song phương lên cửa khẩu quốc tế. Qua đó, đáp ứng nhu cầu hoạt động vận tải liên vận của các doanh nghiệp (DN) vận tải, nhu cầu đi lại của người dân 2 nước, khách du lịch (DL) quốc tế và vận chuyển hàng hóa xuất, nhập khẩu của 2 nước.
Là đơn vị đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu nông sản chế biến đông lạnh ra thị trường thế giới với gần 50 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã đồng hành, góp phần phát triển nông nghiệp An Giang sản xuất bền vững. Đặc biệt, thông qua mô hình liên kết sản xuất - tiêu thụ, công ty đã tạo việc làm, thúc đẩy chuyển đổi cơ cấu cây trồng hiệu quả…
Hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi và là cơ hội vàng để sinh viên trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Với nhiều bạn trẻ, làm thêm hè không chỉ mang lại thu nhập mà còn là bước đệm quan trọng cho tương lai.
Doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa chiếm tỷ lệ cao trong tổng số DN trên địa bàn tỉnh và được xác định là “xương sống” của nền kinh tế. Trên cơ sở đó, nhằm tạo môi trường thuận lợi, thúc đẩy DN vừa và nhỏ phát triển, tỉnh An Giang tập trung cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ DN đẩy mạnh sản xuất, quảng bá tiêu thụ sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Chương trình nhà Mái ấm công đoàn được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh triển khai thực hiện nhiều năm qua, đến nay, vẫn tiếp tục lan tỏa, đáp ứng thiết thực nhu cầu của công đoàn viên. Mỗi mái ấm được hỗ trợ là một điểm tựa cho đoàn viên an tâm công tác.
Ngày 5/6/2025, Chính phủ ban hành Nghị định 116/2025/NĐ-CP quy định về chính sách hỗ trợ khắc phục dịch bệnh động vật.
Bức tranh kinh tế - xã hội cả nước tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2025 mới được Cục Thống kê, Bộ Tài chính công bố gần đây, ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ và tăng trưởng ổn định, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại đầu tư, thu hút FDI và kim ngạch xuất khẩu... tăng khá.