Transformers 2023: 'Khi giấc mơ trở thành sự thật'

07/06/2023 - 19:46

Thông tin từ Hollywood Reporter, bộ phim Transformers: Quái thú trỗi dậy (tên gốc tiếng Anh: Rise of the Beasts) vừa có buổi ra mắt tại Brooklyn, New York - Mỹ. Bộ phim của đạo diễn Steven Caple Jr có sự tham dự của các diễn viên Anthony Ramos, Dominique Fishback,...

Những diễn viên trong phim cũng là "fan" của autobots trong Transformers những phần trước.

"Đó là một giấc mơ của tôi và nó đã trở thành sự thật. Tôi không thể tin được và tôi đã nhờ mọi người hãy véo vào người tôi. Bởi vì lúc nhỏ tôi đã từng chơi những đồ chơi robot Transformers và giờ đây tôi là một trong số chúng" – nam diễn viên Cristo Fernández chia sẻ khi thành diễn viên trong mùa mới này.

Nữ diễn viên Riisa Naka

Nữ diễn viên Riisa Naka

Tatiana King tại buổi ra mắt phim

Tatiana King tại buổi ra mắt phim

Diễn viên Tobe Nwigwe và vợ con

Diễn viên Tobe Nwigwe và vợ con

Anthony Ramos và Luna Lauren Velez

Anthony Ramos và Luna Lauren Velez

Pete Davidson

Pete Davidson

Cùng với đó, nữ diễn viên Liza Koshy cũng thể hiện sự hạnh phúc khi được hóa thân vào nhân vật Arcee. "Cô ấy đại diện cho phụ nữ, trông Arcee như một nữ bá chủ đầy quyền lực và tôi rất vinh dự khi được đóng vai này" – cô nói.

Đạo diễn Stenven Caple Jr. cho rằng đây sẽ là cơ hội để anh ấy tạo dấu ấn trong sự nghiệp của chính mình bằng việc đưa nhân vật Autobots đến với khán giả với muôn màu cảm xúc. Nhưng điều quan trọng nhất của bộ phim mà đạo diễn muốn gửi đến khán giả là thông điệp "Chúng ta là một".

Trong mùa mới này, "Transformers: Quái thú trỗi dậy", khán giả sẽ có những trải nghiệm với cuộc phiêu lưu xuyên lục địa trong thập niên 90 thế kỷ trước của các Autobots. Phim sẽ chính thức được công chiếu trên các rạp toàn quốc vào ngày 9-6 sắp tới.

Ê-kíp phim "Transformers: Quái thú trỗi dậy"

Ê-kíp phim "Transformers: Quái thú trỗi dậy"

Theo KIM TUYẾN (Người Lao Động)