Vườn dâu có diện tích 4000m2, do ông Nguyễn Văn Thuận làm chủ. Mỗi năm, khu vườn cho trái 3 đợt vào khoảng tháng 3, 7, 11 (âm lịch). Mỗi đợt thu hoạch liên tục từ 30 đến 45 ngày.
Ông Thuận cho biết, bình quân mỗi đợt thu hoạch, vườn dâu đạt năng suất khoảng 1 tấn trái/1.000m2, giá bán tại vườn 40.000 đồng/kg.
Ngoài bán dâu tươi, gia đình ông Thuận còn chế biến dâu tằm thành các sản phẩm: rượu dâu, mật dâu, nước cốt dâu, mứt dâu, siro dâu để phục vụ khách tham quan.
Nhờ khung cảnh xanh mát, mỗi ngày, vườn dâu tằm 2 Thuận đón hàng chục lượt khách đến tham quan. Vào hai ngày cuối tuần, có thể đón trên 100 lượt khách.
MỸ LINH - DUY ANH