Xe du lịch rơi xuống vực tại Indonesia, ít nhất 5 người tử vong

30/11/2022 - 07:26

Ngày 29/11, cảnh sát Indonesia cho biết ít nhất 5 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương trong vụ tai nạn đường bộ nghiêm trọng xảy ra vào tối trước đó ở tỉnh Bắc Sumatra trên đảo Sumatra.

A A

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h15 ngày 28/11 khi xe di chuyển qua làng Kuta Saga, huyện Pakpak Bharat thuộc tỉnh Bắc Sumatra. Chiếc xe du lịch đã lao xuống vực sâu 30 m. Tất cả các nạn nhân đã được chuyển đến các bệnh viện gần đó. Phanh hỏng được cho là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Các vụ tai nạn giao thông thảm khốc thường hay xảy ra tại Indonesia do các phương tiện vận tải xuống cấp vì không được bảo dưỡng thường xuyên cũng như người tham gia giao thông không tuân thủ các quy định an toàn giao thông đường bộ.

Tháng 3 năm ngoái, một xe  khách chở hàng chục người đi hành hương đã rơi xuống vực ở Sumedang, tỉnh Tây Java, khiến 29 người thiệt mạng. Cuối năm 2019, ít nhất 35 người thiệt mạng trong vụ xe khách rơi xuống vực trên đảo Sumatra.

Theo TTXVN

 

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới