Hãng Marvel tung trailer Chiến Binh Ong bên cạnh Người Kiến

01/02/2018 - 14:21

Không lâu trước khi “Black Panther” ra mắt, hãng Marvel đã kịp làm nóng không khí phim siêu anh hùng năm 2018 bằng cách tung trailer “Ant-Man and the Wasp” (tựa Việt là Người Kiến và Chiến Binh Ong).

A A

Đây là phần tiếp theo bộ phim “Ant-Man” từng thu về tới 519 triệu USD khi ra mắt năm 2015.

Khác với những người hùng như Captain America hay Iron Man, “Người Kiến” Scott Lang (Paul Rudd) có phần khiêm tốn hơn khi có xuất phát điểm là... một tên trộm.

Nhờ được sở hữu một bộ giáp đặc biệt, Lang có khả năng biến hóa thu nhỏ và trở thành người hùng “Ant-Man.”

Một cảnh trong phim Ant-Man and the Wasp. (Nguồn: time.com)


Bộ phim được xem là một nét sáng tạo mới lạ của vũ trụ điện ảnh Marvel, với phong cách hài hước, ly kỳ giàu tính giải trí của một bộ phim dòng heist.

Ngoài “Ant-Man,” Scott Lang còn từng xuất hiện trong bom tấn đình đám “Captain America: Civil War” với tư cách đồng minh của Tony Stark.

Trong tập phim mới “Ant-Man and the Wasp,” Scott Lang có thêm đồng minh mới là nữ anh hùng The Wasp (Evangeline Lilly).

Trailer bộ phim chủ yếu khoa khả năng chiến đấu của nữ hiệp này khi. Nhờ lối chiến đấu biến hóa cùng khả năng thay đổi kích cỡ, “The Wasp” đã áp đảo hoàn toàn bọn tội phạm hung hãn trong trailer.

Câu chuyện của “Ant-Man and the Wasp” khởi đầu với một sai lầm của Scott Lang, khiến anh cùng hai cha con tiến sỹ Hank Pym (Michael Douglas) đã trở thành những kẻ bị truy nã.

Đối thủ chính của họ trong tập phim này là nữ phản diện Ghost (Hannah-John Kamen). Trong truyện tranh, nhân vật này là nam giới, và là một trong những kẻ thù của Iron Man.

Theo dự kiến, “Ant-Man and the Wasp” sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 29-6./.

Theo Vietnam+