Ấn tượng với trang phục dân tộc của Hoàng Hạnh tại Miss Earth 2019

13/10/2019 - 10:13

Trang phục dân tộc của Hoàng Hạnh tại Miss Earth 2019 hội tụ cả yếu tố truyền thống, hiện đại và cả chủ đề hoa năm nay đầy ấn tượng, đặc sắc.

A A

Với chủ đề "Hoa của quốc gia", Miss Earth 2019 (Hoa hậu Trái đất 2019) đang ngày càng "nóng" trên chặng đua của 85 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Theo đó, Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam đã chọn hoa sen - biểu tượng của đất nước trong phần thi trang phục dân tộc để giới thiệu đến bạn bè quốc tế.


Hoàng Hạnh

Trang phục dân tộc của Hoàng Hạnh có tên "Liên chiến hoa", lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa sen, do nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn thực hiện. Tổng thể trang phục được thiết kế cầu kỳ, đính kết với hơn 5000 viên đá pha lê tạo hiệu ứng lấp lánh. Thân áo dài cách điệu với 6 cánh hoa sen tỏa ra quyền lực và mạnh mẽ. 

Tà áo dài phía trước được NTK Minh Tuấn mang cả bức tranh Tây Bắc hùng vĩ lên áo, hồ sen tượng trưng cho vẻ đẹp giản dị và thanh thoát trong tính cách của con người Việt được vẽ tay thủ công, tỉ mỉ. Phần áo choàng được xử lý in nổi, tạo hình hoa sen 3D để tăng thêm phần ấn tượng, đặc sắc. Người đẹp kết hợp với mấn đội đầu tạo hình hoa sen mang đến sự nữ quyền và nổi bật. Bộ trang phục cầu kỳ và tinh tế hội tụ cả yếu tố truyền thống, hiện đại và cả chủ đề hoa năm nay.

Thân áo dài được may cách điệu thành sáu tà áo, tượng trưng cho sáu cánh hoa. Tà phía trước in hình ảnh ruộng bậc thang của miền núi Tây Bắc, tà sau vẽ hình ao sen và đính hoa, lá sen giả để tạo hiệu ứng 3D.

Hoàng Hạnh cho biết, khi diện quốc phục, cô cảm thấy như mình đang mang cả quê hương và có thêm sức mạnh để thi đấu với tinh thần chiến binh. Phần thi trang phục dân tộc Miss Earth 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2019 tại Philippines./.

Theo VŨ TOÀN (VOV)