Bí ẩn UFO xuất hiện trên trời Nga đúng dịp World Cup 2018

10/04/2020 - 14:36

Một chùm sáng bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên bầu trời thành phố Nizhny Novgorod và Kazan, Nga đúng thời điểm World Cup 2018 diễn ra ở đất nước này.

A A

Hình ảnh ánh sáng lạ trên bầu trời Nga

Theo tờ Mirror, đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội cùng nhiều người dân địa phương truyền tai nhau về một vật thể phát sáng giống UFO xuất hiện trên bầu trời phía bắc nước Nga.

Video của một người phụ nữ chia sẻ trên mạng cho thấy chùm sáng có hình dạng giống con cá đuối trên bầu trời. Người phụ nữ này chia sẻ: "Đó là cái gì vậy? Tôi chưa từng thấy cái gì giống như vậy hết".

Nhiều ý kiến của người dân địa phương cho rằng có thể vật thể lạ UFO đến từ ngoài hành tinh. Có nhiều người đùa rằng cuối cùng họ cũng thấy sự sống ngoài hành tinh và nó trông giống một con cá đuối rồi biến thành sứa giữa bầu trời đêm.

Tuy nhiên, ngay sau đó, các quan chức ngành vũ trụ của Nga đã cho biết ánh sáng trên xuất hiện trùng với thời điểm tên lửa Soyuz-2.1b mang theo vệ tinh điều hướng được phóng vào quỹ đạo ở Arkhangelsk. Vệ tinh Glonass-M được phóng thành công vào lúc 12.46 sáng (giờ địa phương).

Bộ Quốc Phòng cũng báo cáo rằng việc phóng tên lửa đã thành công. Nhiều người dân do tình cờ trông thấy màn ánh sáng ngoạn mục nên cảm thấy hoang mang.

Theo HOÀNG DUNG (Infonet)