Cách phối giày bệt kinh điển của các biểu tượng thời trang

08/04/2021 - 08:23

Giày bệt là đôi giày thoải mái nhất và có lẽ cũng dễ mix đồ nhất!

A A

Trong thời đại của sự thoải mái này, ngay cả những nguồn cảm hứng phong cách lớn nhất cũng đang làm dấy lên nhu cầu lựa chọn những kiểu dáng thiết thực và dễ mặc. Giày thể thao, giày bệt múa ba lê và các loại giày đế thấp khác đang trở lại tâm điểm và trở thành những món đồ thiết yếu của những người tạo xu hướng. Khi những kiểu dáng này trở lại vị trí hàng đầu trong thời trang, không thể phủ nhận rằng những biểu tượng phong cách vĩ đại như Coco Chanel, Audrey Hepburn và Brigitte Bardot là tiêu đề vĩnh cửu của xu hướng này.

Váy đầm

Dù là những chiếc váy nhẹ nhàng vào ban ngày hay thậm chí là những tác phẩm mạnh mẽ dành cho ban đêm, giày bệt có thể trở thành đồng minh hoàn hảo cho bất kỳ trang phục nào. Ví dụ như cách các biểu tượng thời trang Twiggy, Bardot và Jackie Kennedy phối giày bệt với váy ngắn, trong khi Karlie Kloss và Alexa Chung đã tìm thấy phong cách phối đồ này là một cách ăn mặc thoải mái hơn để dự tiệc giữa đám bạn bè là người mẫu của họ.

Váy nhẹ

Coco Chanel và Công nương Diana chắc chắn là biểu tượng của phong cách bất tử này trong lịch sử. Tuy nhiên, điểm chung trong phong cách của họ, dù cách nhau nhiều thập kỷ, là sự thanh lịch và tính linh hoạt, vì cả hai đều rất thành thạo trong việc mặc váy và giày đế bệt.

Set quần áo thoải mái

Giày bệt đế thấp được ưa chuộng bởi các biểu tượng phong cách lớn như Grace Kelly, người đã chọn loại giày này trong tủ quần áo thoải mái nhất của mình. Ngoài Kelly, Hepburn còn phát hiện ra những chiếc giày flat là cách để hoàn thiện kiểu dáng dễ mặc một cách hoàn hảo, thường kết hợp chúng với một chiếc quần kiểu dáng đẹp.

Thảm đỏ

Trong khi thảm đỏ thường được chào đón với những đôi giày cao gót quyến rũ, thì cặp song sinh nhà Olsen đã chứng minh rằng không phải lúc nào cũng cần thiết như vậy. Xét cho cùng, một đôi giày thấp vẫn mang lại một đêm tiệc thanh lịch và thoải mái. Cặp song sinh đã phối giày bệt lên thảm đỏ tại lễ trao giải CFDA 2015.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)