Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại

23/11/2022 - 08:05

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

A A

World Cup 2022 đang diễn ra quy tụ những ngôi sao bóng đá hàng đầu và những trận cầu đỉnh cao thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên khắp thế giới. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được xem trực tiếp các trận đấu World Cup 2022 trọn vẹn trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, và VTV Cần Thơ.

Không chỉ xem trên TV, người hâm mộ có nhiều ứng dụng để xem trực tiếp World Cup trên điện thoại. Những ứng dụng như VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360, Clip TV... đều sẵn sàng các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn phát không nghẽn và ổn định nhất.

Xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Như đã nêu, các kênh VTV2, VTV3, VTV5, và VTV Cần Thơ có đầy đủ trên những ứng dụng truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360, Clip TV...

Trong mùa World Cup, giao diện chính các ứng dụng thường có chỉ dẫn ngay đến kênh đang phát trực tiếp trận đấu. Người hâm mộ cũng có thể vào mục "Truyền hình" hoặc tương tự để tìm các kênh VTV.

Người dùng TV360 có thể vào mục "Truyền hình" để tìm các kênh VTV.

FPT Play cũng để các kênh VTV trong mục "Truyền hình".

Theo Vietnamnet

 

san-pham-moi
thu-thuat-tien-ich

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới