Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm giang hồ đâm thuê chém mướn

14/10/2019 - 09:07

Tối 13-10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã tạm giữ 7 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

A A

Hiện trường vụ việc

Các nghi can cùng tang vật

Theo Công an thị xã Dĩ An: Vào chiều cùng ngày, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Dĩ An làm nhiệm vụ, thì nhận được tin báo xuất hiện nhóm thanh niên khoảng 15 người trang bị dao, rựa đang vây đánh một người dân ở phường Tân Đông Hiệp.

 

Đội Cảnh sát hình sự đã tức tốc đến hiện trường nhưng nhóm người này đã lên ô tô (4 chỗ) và ô tô hiệu Innova (7 chỗ) mang biển kiểm soát của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tẩu thoát. Lập tức, tổ công tác dùng ô tô 16 chỗ truy đuổi chiếc ô tô hiệu Innova.

Đến đường Nguyễn Chí Thanh (phường An Thạnh, thị xã Thuận An, Bình Dương), Công an đuổi kịp chiếc ô tô này. Tuy nhiên, những người trên ô tô không chấp hành hiệu lệnh mà chống trả quyết liệt, hòng tẩu thoát.

Lúc này, Công an buộc phải nổ súng để trấn áp và bắn bể lốp ô tô nhưng nhóm người trên xe vẫn lái xe chạy tiếp. Đến ngã tư An Sơn (phường An Thạnh, thị xã Thuận An), Công an đã khống chế bắt giữ 7 đối tượng cùng tang vật. Các nghi can này khai nhận cùng tạm trú tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Cả nhóm được một người phụ nữ nhờ đánh người phụ nữ khác để giải quyết mâu thuẫn.

Theo Công An Nhân Dân