'Chim công làng múa' Linh Nga gây ấn tượng với loạt thiết kế thổ cẩm đẹp mắt

27/10/2020 - 09:48

Trong các thiết kế thổ cẩm mang tính ứng dụng cao, Linh Nga khoe nhan sắc rạng rỡ cùng thần thái quyến rũ.

A A

linh nga vu viet ha (1)

Sở hữu nhan sắc trẻ trung, Linh Nga gây ấn tượng khi xuất hiện trong BST thời trang mới mang tên "Thánh Gióng" của NTK Vũ Việt Hà. Chọn tông trang điểm đậm nhấn vào màu môi đỏ, "chim công làng múa" khoe thần thái quyến rũ trong loạt thiết kế thổ cẩm lạ mắt, chẳng hạn như trang phục có hình ảnh Thánh Gióng được thêu tỉ mỉ độc đáo này.

linh nga vu viet ha (10) 9

NTK Việt Hà chia sẻ, lễ hội văn hoá Thổ Cẩm lần đầu tiên tổ chức tại Đắk Nông quy tụ tất cả các chất liệu thổ cẩm của các dân tộc được trình diễn lần này khiến anh liên tưởng đến hình ảnh Thánh Gióng và ước mơ - câu truyện nhiều người con đất Việt đều tự hào là biểu tượng sức mạnh của sự đoàn kết. "Qua ý tưởng trên, tôi sử dụng kỹ thuật thêu truyền thống những tác phẩm về Thánh Gióng của cố họa sĩ Nguyễn Tư Nghiêm và thổ cẩm của dân tộc Tà Ôi làm điểm nhấn cho BST lần này" - NTK Vũ Việt Hà nói thêm.

linh nga vu viet ha (9) 9

Những thiết kế trong BST này rất dễ mặc, được làm nên từ sự hòa trộn giữa thổ cẩm với vải đũi, voan, lưới... nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của truyền thống dân tộc Tây Bắc.

linh nga vu viet ha (8) 7

linh nga vu viet ha (7) 7

Bên cạnh đó, phom dáng của trang phục cũng mang hơi hướng của văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc khi có kiểu xẻ tà, tay ống loe...

linh nga vu viet ha (6) 5

linh nga vu viet ha (5) 5

Một thiết kế khác của Việt Hà mang đậm màu sắc của trang phục dân tộc ở Việt Nam.

linh nga vu viet ha (4) 3

linh nga vu viet ha (3) 3

Vài hình ảnh khác của Linh Nga trong những thiết kế của BST "Thánh Gióng".

Theo DUNG PHẠM (VTC News)